Mua bộ chén sứ Bát Tràng ở đâu tốt?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Mua bộ chén sứ Bát Tràng ở đâu tốt?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 30/11/2017 - 14:18

Kinh nghiệm lựa chọn chén đĩa sứ Bát Tràng ?

làng gốm Bát Tràng rất đa dạng và đa dạng Chính vì vậy hiện nay gồm rất nhiều cơ sở phân phối đồ bằng sứ nhái, giả nhãn hàng Gốm Bát Tràng và cho ra trên thị trường sản phẩm gốm ko đảm bảo chất lượng tốt. Bên dưới là một số cách chọn mua chén đĩa bằng sứ Gốm sứ Bát Tràng mà mọi người có khả năng Đọc thêm.

đọc thêm chén sứ cao cấp [url]http://battrang24h.com/san-phams/269/BAT-DIA-SU-BAT-TRANG
[/url]
nhận biết về màu sắc, họa tiết dành cho chén đĩa gốm sứ Gốm Bát Tràng

nhận biết về màu sắc, trang trí cho bát đĩa sành được làm thủ công nên những nét vẽ rất uyển chuyển, nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ. Tuy vậy, vài nét vẽ không thể giống hệt nhau Nhờ đó đây chính là cửa hàng để bạn có thể so sánh lúc mua các loại hàng sản xuất theo bộ như: ấm chén, bát, đĩa.... Một số bộ dòng sản phẩm chén đĩa bằng sứ Gốm Bát Tràng này khá tiện dụng để xét duyệt về họa tiết trên từng loại hàng. Với màu sắc trang trí cho Gốm sứ Bát Tràng thường gồm ít màu, một hoặc hai màu. Màu sắc tại chén đĩa sứ Bát Tràng thường là các màu mộc mạc gần gũi Cùng với đời sống hàng ngày như: màu đại thanh, màu xanh non, màu xanh là, màu huyết dụ…

Mẫu bộ chén đĩa sứ chất lượng loại nào tốt?

lúc đặt mua chén đĩa gốm làng gốm Bát Tràng, chúng ta có thể xét duyệt bằng cách thức đưa sản phẩm ra ngoài sáng, nếu các bạn chỉ nhìn thấy hơi mờ hình bàn tay cho mọi người ở phía bên kia sản phẩm thì dòng sản phẩm đó là dành cho Gốm sứ Bát Tràng, còn nếu như nhìn rất rõ thì phải xem lại mẫu mã. Độ Với của xương đất là một cơ sở tin cậy để chúng ta biết được đâu là chén đĩa bằng sứ Gốm sứ Bát Tràng chính hiệu.

tìm hiểu thêm chén sứ cao cấp:

[url]battrang24h.com/article/240/95/Ban-bo-chen-dia-su-cao-cap-Gom-Bat-Trang-dep.html[/url]

nhận ra độ dày cho chén đĩa sứ Gốm sứ Bát Tràng

Cùng với bát đĩa, các sản phẩm đc làm thủ công nên thường dày hơn, lúc cầm loại hàng ta có cảm giác nặng tay, và kiên cố. Gốm sứ Bát Tràng bền hơn rất nhiều so cùng hàng Trung Quốc, ko lo bị sứt mẻ hạt gạo tại miệng cho loại hàng.

Kinh nghiệm tìm mua chén đĩa sứ làng gốm Bát Tràng

lúc mọi người dùng chén đĩa gốm Gốm Bát Tràng hãy dùng ngón tay gõ đồ gốm sứ, nếu nghe thấy tiếng kêu coong coong tưởng như tiếng kim dòng thì mẫu mã đó chính là đồ chính hãng. Nếu như nghe tiếng kêu đục và nặng thì đó chính là đồ bằng sứ chất lượng kém nhé! Quan sát bề mặt cho chén đĩa sứ Bát Tràng

mọi người cũng có thể dùng một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành bát hay cạnh đĩa, khay. Nếu như âm thanh phát ra nghe giòn, Trong thì đó là gốm đồ chất lượng cao, nếu âm thanh đục hay pha tạp thì chứng tỏ trên mình nó gồm có vết rạn nứt nào đó mà ta chưa nhìn ra.

chúng ta úp ngược bát hay đĩa lên một mặt phẳng hay úp ngược chúng vào nhau để xem độ tròn méo như thế nào. Giả dụ đồ vật gốm được tạo tròn trĩnh, cân đối thì úp xuống sẽ ko thấy cong lệch.

phía trên đây là một vài kinh nghiệm trợ giúp bạn chọn mua đc một vài bộ dòng sản phẩm bát đĩa sứ chính hiệu và đẳng cấp nhất.

các bạn hãy quan sát bề mặt ngoài dành cho đồ dùng để xem độ sáng, xỉn dành cho mầu men, đậm nhạt của các hình vẽ và các điểm đen, vết rạn nứt hay ko. Đây là mẹo nhỏ sử dụng bát đĩa sành mà người đã chia sẻ.

Nguồn: [url]Battrang 24h[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN