Giải pháp chống ẩm mốc hiệu quả với tủ bếp nhựa Plasker

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tamnhuapvc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06/09/2017 - 11:29
Liên hệ:

Giải pháp chống ẩm mốc hiệu quả với tủ bếp nhựa Plasker

Gửi bài gửi bởi tamnhuapvc » 29/11/2017 - 16:41

Ẩm mốc là dấu hiệu thường thấy khi bạn sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp, với những bề mặt gỗ được xử lý kỹ thì ẩm mốc vẫn có thể xảy ra nếu như bạn không chăm sóc chiếc tủ bếp của mình thường xuyên, và nếu như cẩn thận thì trong môi trường thời tiết mưa bão như Việt Nam, tuổi thọ của sản phẩm tủ bếp gỗ cũng chỉ có thể từ 2 đến 3 năm thì bạn lại phải thay mới 1 lần.
Hình ảnh
Để khắc phục tình trạng ẩm mốc gây tổn hại độ bền của tủ bếp, chúng tôi khuyên bạn nên thử sử dụng mẫu sản phẩm tủ bếp nhựa mới của Plasker, đây là sản phẩm với nhiều đặc tính ưu việt. Ngoài việc chống ẩm mốc cực kỳ tốt, tủ bếp nhựa Plasker còn có khả năng kháng nước tuyệt đối, chống cháy lan, cách âm tốt, không cong vênh,dễ dàng thi công cưa cắt và lắp đăt,...

Về mẫu mã, sản phẩm tủ bếp nhựa Plasker rất đa dạng, từ màu vân gỗ phủ PVC - Laminate - Acrylic đến các màu vân đá hoặc đơn sắc, bóng gương, ánh kim,... Riêng về màu vân PVC, cửa hàng hiện độc quyền về các màu vân gỗ và vân đá chỉ có duy nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

Về độ an toàn sức khỏe, sản phẩm tủ bếp nhựa Plasker được tạo thành chủ yếu từ vật liệu tấm nhựa pvc Plasker đã được kiểm nghiệm và xác nhận an toàn với tiêu chuẩn RoSH - tiêu chuẩn về vật liệu không chứa 6 chất cực độc gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Về giá thành, mẫu tủ bếp nhựa Plasker có giá cao hơn so với gỗ công nghiệp, nhưng nếu để bù vào tuổi thọ có thể sử dụng trên 10 năm của tủ bếp nhựa Plasker thì bạn nghĩ sử dụng vật liệu nào là tốt nhất?


Để bạn có thể yên tâm sử dụng tủ bếp nhựa Plasker, chúng tôi còn có các chính sách khác mà không một cửa hàng ván nhựa nào dám đảm bảo như:
- Bảo hành 2 năm bề mặt phủ PVC - Laminate - Acrylic - Veneer
- Bảo hành 10 năm chất lượng tấm nhựa pvc Plasker

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN