TRI ÂN LỜI MUỐN NÓI: Khách hàng Địa ốc Alibaba nói thật

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

TRI ÂN LỜI MUỐN NÓI: Khách hàng Địa ốc Alibaba nói thật

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 29/11/2017 - 14:58

Một khách hàng khác có mặt tại văn phòng cũng đã sự trao đổi rõ ràng về dự án Alibaba Tây Bắc Củ Chi đang gây xôn xao dư luận:[/B]
Chào cô. Khi đến công ty, cô thấy Địa ốc Alibaba hoạt động ra sao?

Hình ảnh

Khách hàng: Cô thấy rất là náo nhiệt, sống động, thấy công ty mua bán rất là đông đảo. Hôm trước cô có đặt mua một lô ở Tây Bắc Củ Chi, thì bây giờ Tây Bắc Củ Chi không có, cô lên thanh lý hợp đồng đó và công ty hẹn cô 9h sáng ngày 28/11/2017 lên lấy lại cái tiền mà cô đặt chỗ.

Cô lần đầu mới đến Alibaba thôi, thì cô thấy nếu cứ theo cái hướng làm ăn như thế này, mà nó cứ thật sự, cứ đàng hoàng như vậy, thì đúng là sẽ giúp cho khách hàng đầu tư giàu lên cùng với công ty. Và cô cũng rất thích công ty ở những cái điểm, là chẳng hạn như khi mình mua sản phẩm, có thể 3 tháng sau nếu mình muốn bán lại thì cũng có công ty đứng đằng sau mua lại cho mình, lợi nhuận nhiều ít không biết, nhưng có chỗ bán lại cho mình…đây là một đường hướng rất là tốt, và cô nói nếu Alibaba cứ duy trì như thế này, đừng làm mất niềm tin khách hàng thì cô nói thiệt Alibaba cũng là một hàng đầu trong bất động sản.

Không một lời nói nào giá trị bằng lời nói của khách hàng, chính khách hàng sẽ là những nhân chứng nói lên sự thật khách quan trước dư luận. Giúp công chúng có sự phân định rõ ràng từ hai phía, thấy được sự cống hiến tận tâm mà Địa ốc Alibaba mang đến cho khách hàng. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba trước niềm tin của quý khách hàng xin “CÚI NGƯỜI” cảm tạ, tri ân chân thành, Địa ốc Alibaba quyết một lòng cống hiến tận tâm vì sứ mệnh đối với khách hàng.

CLIP KHÁCH HÀNG ĐỊA ỐC ALIBABA CHIA SẺ QUAN ĐIỂM https://www.youtube.com/watch?v=UnXEu6N ... e=youtu.be

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN