Lời tri ân khách hàng đặt cọc 5 lô đầu dự án Alibaba

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Lời tri ân khách hàng đặt cọc 5 lô đầu dự án Alibaba

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 29/11/2017 - 11:22

Trong buổi Lễ mở bán dự án Alibaba Tân Thành – Nơi đầu tư chân thành ngày 26/11 vừa qua, nhiều khách hàng không kịp đặt cọc đã xin bảo lưu để ngay ngày hôm sau, tiếp tục đặt mua dự án.
Theo video phỏng vấn ghi lại, khách hàng của Địa ốc Alibaba chia sẻ rằng: “Đặt cọc 5 lô đầu – bất kể ai nói gì. Hội nghị dự rồi, văn bản đọc rồi, xong rồi, về rút tiền để đặt cọc giữ chỗ luôn rồi. Lễ mở bán dự án Tân Thành hôm qua sôi động, toàn là tin thứ thiệt thôi. Còn những thứ gì đó ngoài hợp đồng, mình không cần biết, mình chỉ làm theo hợp đồng thôi”. Không chỉ bày tỏ cảm nhận về không khí náo nhiệt buổi Lễ Mở bán có sự hiện diện của cơ quan báo đài, khách hàng còn cho biết lập trường về việc đầu tư tại Địa ốc Alibaba. Cách nói chuyện thẳng thắn của vị khách hàng này cho thấy sự quả quyết trong lựa chọn đặt cọc đối với dự án Alibaba Tân Thành tại doanh nghiệp.

Khi được chuyên viên đưa tin thắc mắc về quyết định xuống tiền đầu tư dự án, trong khi Địa ốc Alibaba đang là “tâm bão” dư luận, vị khách hàng này thể hiện sự bức xúc: “Hội đồng quản trị đứng lên phát biểu rồi, tất cả đều được thu hình rồi, nhà báo đến xem rồi, lãnh đạo Địa ốc Alibaba đứng lên nói rồi. Chẳng lẽ là giả à? Bao nhiêu người đứng đây (khách hàng đến quầy kế toán của Địa ốc Alibaba đặt cọc sau ngày mở bán dự án Alibaba Tân Thành ngày 26/11) là giả hết à? Ô hay nhỉ? Phải có lòng tin chứ?”. Ngữ điệu của vị khách hàng ngày càng dứt khoát, thể hiện niềm tin không lung chuyển đối với doanh nghiệp.

Hình ảnh

Tiếp đó, cô cũng cho biết thêm thông tin: “Cô vừa mới đến, mới rút được tiền đây này, sợ trễ giờ. Mà cô mải ở Bình Dương nhé, cô còn đi xe máy xuống đây một mình nhé. Chứ ai cướp được của cô? Mình phải có lòng tin chứ? Có ai chở đi đâu. Giờ đang chờ kế toán làm phiếu. Sự hiểu biết của mình cũng nhận định được cái gì là đúng. Cô cũng chọn được mấy lô đầu nên cô cũng hào hứng. Cô cũng đã đầu tư nhiều dự án rồi, nên biết chứ. Tối qua 8h là hết giờ làm việc rồi nên cô xin bảo lưu để sáng nay tiếp tục đặt cọc. Mình cũng phải xem xét nghe ngóng, rồi xem hợp đồng, về cũng ‘họp hội đồng’ trong gia đình”. Đây chính là chia sẻ khi khách hàng nói về quyết tâm đầu tư tại doanh nghiệp. Những thông tin mà báo chí đăng tải vừa qua, thực chất, không làm suy suyển lòng tin của người đầu tư tại Địa ốc Alibaba.

Những lời chia sẻ chân thành trên từ khách hàng đã được Địa ốc Alibaba trân trọng ghi nhận lại. Với niềm tin tưởng vào doanh nghiệp đến mức gần như “sắt thép” trong giai đoạn “sóng gió” này, Địa ốc Alibaba thành thật biết ơn khách hàng. Trước những nhìn nhận khách quan của khách hàng, bao nhiêu lời tri ân cũng không đủ để diễn tả lòng biết ơn từ Địa ốc Alibaba.

Đối diện với tất cả tác nhân bên ngoài, khách hàng của Địa ốc Alibaba vẫn vững vàng trước mọi biến cố ảnh hưởng đến doanh nghiệp, để từ đó, không chỉ quyết định đầu tư, mà còn dành cho Địa ốc Alibaba những sẻ chia đầy ấm áp tình nghĩa. Điều này mang đến nghị lực và sức mạnh to lớn giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và thách thức trước mắt, nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư, cơ hội làm giàu bền vững. Có như thế mới đền đáp được ân tình cũng như niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm cho Địa ốc Alibaba.

Từ tận đáy lòng, Địa ốc Alibaba bày tỏ lòng tri ân đến với Quý khách hàng một cách sâu sắc nhất!

CLIP KHÁCH HÀNG ĐỊA ỐC ALIBABA CHIA SẺ
https://www.youtube.com/watch?v=WltPz1nXjeM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN