Mẫu lọ lục bình cao cấp?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Mẫu lọ lục bình cao cấp?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 22/11/2017 - 13:59

Lộc bình gồm ý nghĩa phong thủy là lọ tích lộc để mang lại nhiều tài lộc dành cho con cháu cần phải để chuẩn xác Trong địa điểm phong thủy cho nó. Cách sử dụng lộc bình trên ban thờ hợp phong thủy

Lộc bình ko chỉ là món đồ vật để hoa văn mà còn để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hiện tại lộc bình gồm rất nhiều dòng, thiết kế, vật liệu, kích thước khác nhau nên không khó khăn để gia chủ mua đc lộc bình phù hợp, chấp thuận. Đôi Lộc bình Gốm Bát Tràng là lọ tích lộc sử dụng cho gia đình mẫu họ

Tại sao nên mua lọ lộc bình ?

hiện nay lộc bình đc làm từ khá nhiều nguyên vật liệu khác nhau ngỡ như thủy tinh, gốm, vàng, gỗ,...Mỗi chất liệu lại mang một vẻ đẹp và giá trị khác nhau. Với đó lốc bình bằng sứ được nhiều người tiêu dùng bởi sự bền đẹp, chất lượng cao và mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: lục bình trưng bày men cổ sang trọng http://battrang24h.com/article/254/95/9 ... h-goc.html

Lộc bình gốm sứ thường được làm từ đất sét, cao lanh, tro trấu rồi đem nhào nặn, tôi luyện Với lò nung kim mẫu. Nhờ đó lộc bình chất liệu sứ quy tụ đa số ngũ hành, tương sinh tương khắc và một vài tinh hoa cho vũ trụ, đất trời. Chính vì thế mang đến nhiều vận may, tài lộc và phát đạt dành cho gia chủ.

Bên cạnh đó theo phong thủy lộc bình biểu tượng của sự mới mẻ, bảo quản tài sản và cất trữ linh khí dành cho đất trời. Đặc biệt nếu lộc bình đc điêu khắc, trạm trồ trang trí, hoa văn hay hình ảnh tứ linh sẽ tăng thêm năn lượng và sự huyền ảo, phát tài phát lộc dành cho gia chủ.

Lộc bình nguyên liệu bằng sứ nên đặt tại góc Tây vì đó chính là hành Thổ. Tuyệt đối ko đặt lộc bình trước cửa chính sẽ dẫn đến hao tài, tốn cho.

Mua lọ lộc bình Bát Tràng gốm sứ chất lượng ?

Lọ lộc bình bao gồm đông ý nghĩa phong thủy khác nhau, lộc bình là lọ bình tích lộc đem lại tài lộc dành cho gia đình, mẫu họ. Lộc Bình nếu như cắm cành trúc thì có giá trị đem tới may mắn về tiền tài sự nghiệp; Lộc Bình cắm cành đào thì có ý nghĩa mang vận may về tình duyên; Lộc Bình cắm đao kiếm mang vận may thăng quan, tiến chức. Lộc bình để trống thì bao gồm giá trị mang tích lộc và tán lộc ra sử dụng cho gia đình, loại họ.

Xem thêm: dùng lọ lục bình bát tràng vẽ trơn sang trọng battrang24h.com/article/254/95/Luu-y-qua ... o-cap.html

Một ban thờ phần thường không thể thiếu lọ lộc bình. Thông thường ban thờ chỉ đặt 1 lộc bình dùng để cắm hoa vào các ngày lễ, tết, ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Do đó mọi người xưa thường gọi là “Độc bình”. Lộc bình trên ban thờ thường là mẫu nhỏ chứ không dùng loại to như lộc bình để chơi Với nhà. Và lúc đặt trên ban thờ lộc bình đặt bên tay trái, tức hướng nhiều, hương tây đặt hoa quả. Nhờ đó theo phong thủy ban thờ là đông bình, tây quả.

Đặt lộc bình bằng gốm trên ban thờ Cùng với một số hình trạng trang trí, họa tiết hay hình dáng tứ linh...vừa trợ giúp tụ họp và cất trữ sinh khí chính hãng đẹp của đất trời vừa trợ giúp ko gian thờ cúng Cùng với sạch, dòng bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó đem tới rất nhiều may mắn, chất lượng cao đẹp và thành công cho gia chủ.

Lộc bình ko chỉ gồm ý nghĩa trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng khi được đặt trên ban thờ. Do đó để đảm bảo gia chủ luôn thịnh vượng và gặp một số điều tốt đẹp nhất thì cần mua, xếp đặt lộc bình hợp phong thủy.

Nguồn: battrang24h.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN