Mua Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu tốt?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Mua Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu tốt?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 19/11/2017 - 15:56

Lọ hoa tạo hình theo dáng truyền thống gồm có nhiều ngoài mặt và tên gọi. Đây là mẫu hình có hình khối rất dễ độc đáo, chỉ tiến bộ về chiều cao, chiều rộng cho cổ, thân lọ hay độ loe dành cho miệng lọ đôi chút là kiểu dáng một vài chiếc lọ đã có sự khác nhau khá nhiều, nó sẽ mang đến sự thon thả, mảnh mai hay sự chắc khoẻ, thô mộc. Bởi thế, nhiều người thợ gốm sứ có khả năng làm ra rất nhiều loại hàng dành cho khách sử dụng chọn, từ ngoài mặt đến các mô típ, đề tài họa tiết, hay thay đổi màu men.

Lọ hoa bằng gốm sứ dùng để làm gì?

Xem thêm: http://battrang24h.com/san-phams/308/BINH-LO-HOA-SU/

những nhiều người thợ bằng sứ đặt tên lọ theo tạo dáng hay giống vật dụng, củ, quả Cùng với thiên nhiên như: lọ bí, lọ bương, lọ củ tỏi, lọ miệng lượn, lọ ống giấy, lọ giọt lệ, lọ chân đèn sứ, lọ bí,... Hay họ gọi theo thói quen tưởng như lọ lan, lọ huệ là hai dòng lọ thường thấy tại Gốm sứ Bát Tràng, hai tên gọi dành cho hai kiểu tạo dáng chứ không phải lọ vẽ hoa lan, hoa huệ.

Với các lọ kể trên, nhiều người dân có thể dùng cả hai vai trò thờ cúng và gia dụng. Nếu thiên về khả năng gia dụng, để cắm hoa trang trí thì các dòng lọ li, lọ bí, lọ ống giấy, lọ miệng lượn... Lựa chọn men kết tinh, men huyết dụ, men rạn trứng, men cát, men khô... Hay làm sơn mài và Trong nhiều kiểu hoa văn tiên tiến, gồm màu tươi sáng, vui mắt phù hợp để trang trí Cùng với nhà.

Bảo quản lọ hoa gốm sứ Bát Tràng?

Lọ li bao gồm hình ảnh ống tròn mộc mạc, lượn thắt eo giữa thân, miệng lọ và đáy gồm có đường kính bằng nhau. Lọ bí gồm hình quả bí, miệng thẳng hoặc loe, thân lượn phình ra nhưng ko đông làm dáng lọ vẫn giữ đc nét thanh, mảnh. Lọ ống giấy có hình ngỡ rằng ống giấy cuộn lệch, đáy nhỏ gồm có độ vát đáy, miệng rộng bao gồm một đầy đủ nhô lên giống góc tờ giấy.

Xem thêm: battrang24h.com/article/232/95/Mua-lo-h ... g-tot.html

Lọ miệng lượn gồm có rất nhiều hình ảnh nhưng lại cùng bao gồm kiểu dáng phần miệng lượn sóng. Ngày nay, các mẫu lọ này ít vẽ men lam mà chính yếu hoa văn bằng màu men. Các mẫu lọ Trong đặc tính thờ cúng thường gồm có tạo dáng truyền thống. Một số đồ bằng sứ làm đẹp ở bàn thờ sử dụng cho gia đình hay theo tỉ lệ tương đối cân xứng Trong nhau, không theo một con số qui định mà theo thói quen nhìn thuận mắt của người dân Việt Nam.

Thợ Gốm sứ Bát Tràng cũng làm kích cỡ đồ thờ theo kinh nghiệm lâu dài và kích thước nào người bán nhanh thì họ làm kích cỡ ấy. Hiện nay, lọ hoa thờ cao khoảng tầm trên 20cm mua nhiều trên thị trường gồm có cốt bằng gốm mỏng hơn trước, men trắng, vẽ lam, ưa thích kiểu đề tài, mô típ trang trí truyền thống như: Rồng, phượng, hoa điểu, sơn thủy... Gồm có sự độc đáo thêm chi tiết, đường nét nhưng không đông.

gồm lẽ do tính chất tôn nghiêm ở nơi thờ nên người chọn mua cũng ko thích các mô típ, đề tài lạ. Lọ hoa để tại ban thờ thường là dòng lọ bao gồm dáng truyền thống như: lọ lan, lọ huệ, lọ củ tỏi, lọ giọt lệ, lọ tỳ bà...


Nguồn: battrang24h.com

Hình đại diện của thành viên
Gomsubattrangonline
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 05/11/2018 - 16:35

Re: Mua Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu tốt?

Gửi bài gửi bởi Gomsubattrangonline » 11/12/2018 - 10:49

Mình mách các bạn 1 địa chỉ mua hàng gốm sứ bát tràng uy tín và chất lượng tại gian hàng gốm sứ Bát Tràng địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội bạn chỉ cần online truy cập vào website https://gomsubattrangonline.com/ sẽ có rấy nhiều sản phẩm lọ hoa cũng như các sản phẩm khác nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN