Lưu ý khi chọn mua Bình hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Lưu ý khi chọn mua Bình hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 19/11/2017 - 14:38

Tìm hiểu mua bình hoa Bát Tràng?

Trong một số kiểu bình sứ cắm hoa nhất thiết, mọi người sẽ có một số ý tưởng cắm hoa khác nhau, và cũng sẽ có thể có những ý tưởng sắp xếp, hoa văn nội thất khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa một vài bình bằng sứ cũng rất trọng yếu đấy!

Xem thêm: http://battrang24h.com/san-phams/308/BINH-LO-HOA-SU

1.Bình sứ hình trụ hoặc bình pha lê dạng đứng

một vài mẫu bình này thường rất hợp để cắm một số dòng hoa tưởng như hoa ly, hoa loa kèn, hoa lay ơn. Bạn có thể dùng bình này để đặt trên tủ, trên bàn hoặc trên kệ cũng rất đẹp. Nếu bình quá to thì chúng ta có khả năng đặt ở góc phòng.


2. Bình bằng sứ cắm hoa dạng bầu, thấp

Trong một chiếc bình sứ cắm hoa dạng bầu vả thấp như thế này thường để hoa văn bàn tiếp khách hoặc bàn ăn là thích hợp nhất. Cũng có khả năng sử dụng nó để trang trí phòng ngủ. Thông thường, những chiếc bình dạng này thường tiêu dùng để cắm một vài dòng hoa thân dài, khẳng khiu tưởng như hoa hướng dương, hoa hồng, cẩm chướng, hoa đồng tiền,…


3. Bình hoa hình vại, hay còn được gọi là bình hoa củ gừng, miệng tròn, thân bầu còn miệng hẹp

Đây là mẫu bình hoa khá rộng khắp đồi Với phần lớn các bạn Trong thị trường và loại bình này cũng có thể thuận lợi chọn mua để hoa văn nội thất của căn nhà. Các bạn có khả năng biến tấu nhiều kiểu cắm hoa khác nhau Trong dòng bình gốm này từ hoa hồng, hoa tulip, hoa cúc của đến hoa ly… Chỉ cần quan tâm về độ dài ngắn cho hoa là đc.

Chiếc bình sứ men lam sơn thủy tùng gồm triện của Nhật này không chỉ để bày bố của ngôi nhà thêm đẳng cấp mà nếu như các bạn biết cách cắm hoa, bạn vẫn có khả năng làm tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp, trang nhã cho nó nữa đấy.


Giá thành của bình hoa gốm sứ Bát Tràng?

Xem thêm: battrang24h.com/article/208/95/Binh-hoa ... o-cap.html

4. Bình hoa kiểu bình đựng nước

Đây là kiểu bình biến tấu từ một số chiếc bình hoa bình thường. Và nó cũng khá thú vị lúc sử dụng để cắm hoa. Có lẽ kiểu bình này không còn xa lạ gì Với bạn. Bình hoa kiểu này có thể cắm các loài hoa ngỡ như hoa tulip, các loài hoa thân mềm, hoa hơi rủ xuống.

5. Bình hoa kiểu cốc chén lớn

Bình gốm cắm hoa kiểu cốc chén lớn, một vài chiếc bình này ko khác gì cốc, chén bình thường, chỉ là cao hơn chút. Bình hoa mẫu này cũng rất dễ cắm, có thể là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa cầm chướng… mọi người nên cắm hoa dày đặc, miệng bình khá rộng nên các bạn cần phải cắt ngắn hoa, cắm khoảng tầm chục bông trở lên.

6. Bình hoa dạng ly rư*u

Đây cũng là một dạng bình cắm hoa độc đáo cũng ko kém. Bạn có thể sử dụng để trang trí bàn ăn sẽ rất phù hợp đấy. Một số bình hoa dạng ly rư*u thích hợp Với rất nhiều loài hoa, có thể là cẩm tú cầu, dòng đơn, tulip, hướng dương…

7. Bình hoa kiểu chai rư*u

một vài bình hoa hình chai rư*u chỉ cần một vài cành hoa Với đông bông hoa to, ví dụ như hoa ly, hoa loa kèn, hoa bách hợp.

Nguồn: http://battrang24h.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN