Hướng dẫn vệ sinh cho bề mặt phủ vân tủ bếp

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tamnhuapvc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06/09/2017 - 11:29
Liên hệ:

Hướng dẫn vệ sinh cho bề mặt phủ vân tủ bếp

Gửi bài gửi bởi tamnhuapvc » 18/11/2017 - 13:57

Ngoài những vật liệu làm tủ bếp như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, tấm nhựa pvc, gỗ nhựa,... Bạn còn có thể sử dụng những chất liệu phủ bề mặt để tăng tính thẩm mỹ cho nội thất bếp như: phủ PVC - Laminate - Acrylic - Sơn phủ,... Trong bài viết này, Ván Nhựa Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh đúng cách cho từng bề mặt phủ khác nhau
Tủ bếp nhựa Plasker được sản xuất chủ yếu từ loại vật liệu tấm nhựa pvc cao cấp không độn gỗ. Trong đó bề mặt có thể được phủ bằng những chất liệu như PVC - Laminate - Acrylic hoặc sơn phủ.
Hình ảnh
Hướng dẫn vệ sinh cho bệ mặt phủ trên tủ bếp
Phủ màng film PVC - Laminate: có thể dễ dàng lau chùi với các sản phẩm tẩy rửa thông thường. Không sử dụng các chất tẩy rửa gây mài mòn bề mặt. Pha loãng chất tẩy rửa với nước, sử dụng một miếng vải mềm để lau. Sau đó dùng miếng vải ướt để lau lại, cuồi dùng là dùng vải sạch để lau khô bề mặt. Các vết bẩn cứng đầu như sơn mài, dầu mỡ cũng có thể dễ dàng tẩy rửa bằng các chất tẩy rửa thông thường. Lưu ý trước khi sử dụng cần kiểm tra các sản phẩm làm sạch trên một diện tích nhỏ bề mặt. Các chất tẩy rửa như giấm hay chất tẩy chứa nitro không phù hợp để làm sạch các bề mặt này.

Phủ Acrylic bóng gương: Đây là những vật liệu có độ bóng cao. Để đảm bảo bề mặt không bị trầy xước trong quá trình sản xuất cũng như vận chuyển, bề mặt của chất liệu được bao phủ bởi một lớp màng bảo vệ. Màng bảo vệ này được gỡ ra sau khi hoàn thành lắp đặt. Đây là loại bề mặt đặc biệt dễ dàng làm sạch nên khi vệ sinh chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng với khăn ướt không cần sử dụng các chất tẩy rửa. Không sử dụng chất tẩy rửa dùng cho kính lên bề mặt chất liệu này vì nó có chứa dung môi. Khi lau chùi phải dùng khăn sạch vì các hạt bụi bẩn có thể làm chầy xước bề mặt.

Sơn phủ: Sơn là chất liệu với bề mặt có nhiều ưu điểm, không để lộ các mối nối trên bề mặt và có độ bóng cao. Trong thời gian đầu sử dụng, tủ có thể còn mùi nước sơn, mùi này sẽ mất dần trong thời gian ngắn. Bề mặt sơn cũng dễ dàng vệ sinh vì các vết bẩn được loại bỏ nhẹ nhàng mà không cần dùng đến hóa chất tẩy rửa. Không sử dụng chất tẩy rửa kính lên bề mặt này vì nó có chứa dung môi. Phải đảm bảo giẻ lau của bạn hoàn toàn sạch vì bất kỳ hạt cát, hạt bụi nào cũng có thể làm xước bề mặt sơn. Đối với cánh tủ kết hợp tay nắm âm, cần cẩn thận khi đóng và mở cửa, nhẫn và móng tay của bạn có thể làm trầy xước bề mặt nước sơn. Khi bị đổ chất lỏng hoặc hơi nước ngưng tụ trên bề mặt sơn, phải lau ngay vì có thể làm cho lớp nước sơn bị rộp lên.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN