Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM Lê Hoàng Châu tư lợi từ

Hôm nay, 20/06/2018 - 20:14

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/11/2017 - 09:43 
seogirl7979

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Theo như những ghi nhận từ PV, sau khi nhận được tin Thảo Điền Sapphire sai phạm, Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) đã “liên hệ” với đơn vị này để “biết thêm thông tin chi tiết”. Sau đó, liền có văn bản “xin tha” cho dự án sai phạm này. Tuy nhiên, Sở Xây dựng thành phố đã bác đơn này của Hiệp hội Bất động sản TPHCM.
Không dừng lại ở đó, văn bản của HoREA đã vấp phải sự phản ứng lớn từ dư luận vì cho rằng Hiệp hội Bất động sản TPHCM dung túng cho dự án sai phạm. Tuy nhiên, Hiệp hội Bất động sản TPHCM giải thích rằng, làm việc phải “có lý có tình” và lá đơn xin tha của hiệp hội là hoàn toàn “khách quan, vô tư!”.
Thế nhưng có ai trên đời này làm gì không công cho ai bao giờ? Đã vậy, còn nhiệt tình và quyết liệt giúp đỡ! Trong giới BĐS, ai cũng biết Hiệp hội Bất động sản TPHCM đang cố sức dùng báo chí để tuyên truyền hình ảnh nhằm tạo nên tầm ảnh hưởng của Hiệp hội. Tổ chức do quần chúng tự thành lập và tự thân vận động này sẽ có cơ may để ‘ăn nên làm ra’ nhờ tầm ảnh hưởng đã cố công xây dựng đó.
Chính vì vậy, Sở Xây dựng TPHCM cũng “lờ mờ” đoán ra được ý đồ đằng sau lá đơn xin tha đó của Hiệp hội Bất động sản TPHCM khi phủ nhận: “Việc HoREA viện dẫn các quy định tại quyết định số 22/2017/QĐ-UBND ngày 18/4/2017 của UBND TPHCM về xây dựng công trình trên hành lang bảo vệ trên bờ sông, kênh rạch là không đúng. Vào thời điểm này, công trình xây dựng của Công ty CP TDS vẫn nằm trong hành lang bảo vệ sông Sài Gòn và rạch Ông Hóa.”
Nói chung, “đi đêm cũng có ngày gặp ma”, Châu chủ tịch với hiệp hội này sớm muộn gì cũng nhận quả báo về những việc làm trái với lương tâm và đạo đức xã hội, ngay thôi mà!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: