(NEW 2017) Viettel - chữ ký số tốt nhất hiện nay

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

(NEW 2017) Viettel - chữ ký số tốt nhất hiện nay

Gửi bàigửi bởi doggylovely » 15/11/2017 - 16:04

Trong kinh doanh hiện nay, để tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực, người ta thường sử dụng chữ ký số để phục công tác kê khai và giao dịch qua mạng, nhờ thế thời gian được giảm đi rất nhiều. Trong các nhà cung cấp chữ ký số thì Viettel là nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay.Tìm hiểu Chữ ký số Viettel


Chữ ký số Viettel CA là sản phẩm chữ ký số do Viettel tạo ra, nó tồn tại dưới dạng một tập tin điện tử giúp định danh, hay nói cách khác là ký điện tử cho văn bản máy tính, giúp các bên có thể xác định danh tính nhau dễ dàng. Chữ ký số của Viettel có độ bảo mật cao, hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt nên được nhiều người khuyên dùng.

Chữ ký số Viettel có tốt không?


Không phải tự dưng mọi người cho rằng Viettel CA là chữ ký số tốt nhất, sở dĩ nó được đánh giá cao như vậy trước hết phải nói đến việc Viettel là doanh nghiệp quân đội, tác phòng làm việc nhanh gọn và đúng tiêu chuẩn, mà quân đội thì tính bảo mật thông tin rất cao, không chỉ là giữa máy tính với máy tính, kể cả giữa con người với con người cũng có.


Chữ ký số viettel CA có khả năng xác định nguồn gốc tốt, là các mã khóa công khai cho phép mật mã hóa văn bản với khóa bí mật, điều này chỉ người sở hữu biét được. Ngoài ra tính toàn vẹn của nó sẽ hữu dụng khi trao đổi thông tin giữa các bên, nếu phát có bất kỳ biểu hiện chỉnh sửa nào thì nội dung sẽ bị ẩn với bên thứ 3 ngay. Và cuối cùng là tính không thể phủ nhận, là khi bên nhận từ chối nhận văn bản của bên gửi, bên nhận có thể yêu cầu gửi kèm chứng thư số với văn bản, khi tranh chấp xảy ra thì bên nhận sẽ lấy đây làm chứng cứ cho bên thứ 3 giải quyết.Mua chữ ký số Viettel ở đâu?


Nếu bạn muốn mua chữ ký số Viettel, hãy tới ngay văn phòng ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đây là văn phòng của bộ phận hỗ trợ, họ sẽ giúp bạn đăng ký và hướng dẫn bạn sử dụng chữ ký số Viettel cũng như các nghiệp vụ khác.


[b]Nguồn:http://nhantokhai.com.vn/
doggylovely
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/10/2017 - 16:40

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN