Hướng dẫn cách sử dụng cốc sứ Bát Tràng?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Hướng dẫn cách sử dụng cốc sứ Bát Tràng?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 14/11/2017 - 09:03

Lưu ý khi in ấn ảnh trên cốc sứ

Một chiếc cốc xinh xắn bao gồm in một vài tấm ảnh là món quà ý nghĩa gửi tới mọi người bè và vài mọi người thân yêu nhất của mình. Vì thế, mua một liên hệ in logo ảnh lên cốc có giá bán rẻ là mơ ước cho rất mọi người.

xem thêm In cốc sứ Bát Tràng ở đâu : bán cốc sứ giá rẻ

Hãy làm của những chiếc cốc dùng để uống nước hàng ngày sẽ trở thành ý nghĩa hơn nếu như trên đó in kiểu dáng và một vài câu thông điệp yêu thương dành cho bạn gửi tới mọi người thân, chúng ta bè hay một nửa yêu thương của mình.

in ấn ảnh lên cốc là một dịch vụ được nhiều người dùng giúp đỡ bạn có thể tiêu dùng một số tấm ảnh đẹp nhất dành cho mình hay nhiều người thân yêu kèm theo một số lời yêu thương chân thành nhất. Ảnh và vài lời gửi gắm này sẽ đc in logo trực tiếp lên một số chiếc cốc sứ uống nước.

Bước 1: chọn cốc để in ấn ảnh

Đây là một bước trọng yếu Cùng với giai đoạn in logo ảnh lên cốc, chúng ta cần mua chiếc cốc chấp thuận theo ý mình. Màu sắc chiếc cốc cần thích hợp Trong ảnh để làm nổi tiếng hình dáng in logo trên cốc. Đồng thời, các nguyên liệu cốc trên thị trường bây giờ rất phong phú nên mọi người thoải mái mua chọn: cốc thủy tinh, cốc gốm sứ, cốc bằng gốm,… có khá nhiều mẫu cốc khác nhau giúp đỡ các bạn thoải mái tiêu dùng dòng sản phẩm chấp thuận nhất Cùng với mình.

Tổng hợp cách sản xuất cốc gốm sứ?

Xem thêm: Cốc sứ Bát Tràng để văn phòng : cốc gốm sứ cao cấp

Bước 2: thiết kế ảnh

Đây chính là điểm đặc biệt dành cho món quà này giúp mọi người sở hữu vài món quà không bị “ đụng hàng”. Một vài chiếc ảnh đc in logo cốc này đã qua mua kĩ, gồm độ phân giải cao để tránh tình trạng ảnh in logo lên không bị mờ. Một vài bức ảnh này cũng cần thích hợp Với giá trị cho món quà và đội ngũ nhân viên cho chúng tôi sẽ liên doanh vào kiểu dáng trợ giúp bức ảnh đc in ấn cốc đẹp nhất.Bạn cần chọn mua được hình trạng cho bức ảnh sau lúc in ấn ảnh lên cốc gồm có hình dáng và vật liệu tưởng như nào để chúng tôi tiến hành ngoài mặt từ một bức ảnh gốc đã qua chỉnh sửa sang bức ảnh để in lên cốc.

Bước 3: Hoàn thiện sản phẩm

Sau lúc đã mua được loại cốc chấp nhận và bề ngoài một số hình trạng đẹp mắt, thêm những loại thông điệp ý nghĩa. Chúng tôi tiến hành in ấn ảnh lên cốc và hoàn thành một số quy trình để đảm bảo sản phẩm của bạn đẹp tưởng như ước mong..

Hãy làm dành cho một vài chiếc cốc dùng để uống nước hàng ngày sẽ trở thành giá trị hơn nếu như trên đó in hình ảnh và một vài câu thông tin yêu thương cho bạn gửi tới mọi người thân, mọi người bè hay một nửa yêu thương của mình.

Chúng tôi tự hào đc làm người gửi gắm một vài kiểu dáng và nội dung yêu thương lên chiếc cốc của mọi người nhanh chóng và Với tầm giá hợp lý nhất.

Trong đội ngũ nhân viên trẻ trung và gồm trách nhiệm Cùng với công việc bảo đảm làm hợp ý nhất trên các dòng sản phẩm cho mình. Với kinh nghiệm lâu dài Cùng với lĩnh vực in ấn ảnh lên cốc chúng tôi hiểu đc một vài mong ước, nguyện vọng dành cho người dùng và luôn cố gắng để người sử dụng sẽ tâm đắc và bằng lòng nhất Cùng với sản phẩm.

Nguồn: http://battrang24h.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN