Tại sao nên dùng hũ đựng gạo gốm sứ?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Tại sao nên dùng hũ đựng gạo gốm sứ?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 13/11/2017 - 09:54

Hũ đựng gạo làng gốm Bát Tràng hay còn được gọi là chum đựng gạo hoặc vại đựng gạo … tùy vào vùng miền mà chúng đc gọi Trong tên gọi khác nhau nhưng mà lại chủ đích chung dành cho chúng là dùng để đựng gạo , hoặc Muối Dưa Cải hoặc làm đồ dùng đựng rựu, đựng mật…Và theo các thầy phong thủy uy tín thì việc đặt Hũ gạo tài lộc Bát Tràng Với nhà chuẩn xác ý tưởng chính xác chổ sẽ khiến tài lộc rủ nhau chạy vào nhà!

tham khảo http://battrang24h.com/san-pham/359/CHU ... GAO-GOM-SU

Ưu điểm của hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

Đó chính vì theo mọi người đã sử dụng Hũ đựng gạo, bình đựng gạo Bát Tràng của biết thì việc mua các loại chum, bình gạo Tài Lộc Gốm sứ Bát Tràng sẽ an toàn dành cho sức khỏe bởi vì chúng không chứa chì và kim mẫu nặng, công đoạn đựng thực phẩm lâu dài ko bị ảnh hưởng.

ưu thế dành cho hũ đựng gạo tài lộc:

không chì, ko kim loại nặng an toàn của sức khỏe

ngoài mặt thích hợp Cùng với bề ngoài phong thủy cầu tài lộc

đa dạng kích thước chủng loại và thuận lợi chọn mua

Mức giá cả phải chăng, phù hợp Trong túi tiền dành cho tất cả sử dụng cho gia đình

Nơi cung cấp hũ gạo bằng gốm giá rẻ?

Xem thêm:

http://battrang24h.com/article/247/95/H ... -hon.html/

loại hàng đc làm thủ công bằng tay, là một Với một số làng nghề cổ lâu đời nhất tại nước Việt Nam, dành cho tới nay nơi đây vẫn giữ truyền thống phân phối gốm sứ thủ công, mẫu mã đang ngày càng đạt chất lượng tuyệt đối hơn và sản phẩm thiêt kế cũng đẹp và hữu dụng hơn. Gốm sứ Bát Tràng là nơi sản xuất hũ gạo lâu đời và quy mô rất nhiều địa chỉ cung cấp, trải qua đông đời, đến nay sản phẩm của làng Gốm Bát Tràng được hầu hết bà con, khách hàng gần xa tín nhiệm và mua.

vì sao phải tiêu dùng hũ gạo làng gốm Bát Tràng

Hũ gạo, chum gạo Bát Tràng được chế tác tinh xảo và lắp công phu, từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào thì các nghệ nhân sứ đã phải lựa chọn mẫu đất chất lượng cao nhất để dành cho thành phẩm bền bỉ và chống thấm nước . Sau đó, qua một giai đoạn sử lý ủ đất và tạo hình của tới vẽ lên thành sản phẩm và cuối cùng là nung nhiệt để cho có mặt trên thị trường vài chiếc hủ đựng gạo, chum đựng gạo đẹp và đẳng cấp nhất.

bao gồm một số loại hũ gạo, chum đựng gạo Gốm Bát Tràng nào?

hiện tại ở gồm tới 3 loại hũ gạo Tài Lộc phong thủy mà người dùng đang rất ưa thích và ưu tiên lựa chọn đó chính là :

Cùng với bề ngoài bề ngoài đặc biệt gồm có thân hũ gạo hình dáng ngỡ rằng một chiếc vại , điều này làm dành cho chiều sâu dành cho hũ gạo thêm sâu hơn tạo cảm giác chứa đc rất nhiều gạo . Chiếc nắp tháp gồm có núm hỗ trợ việc cầm nắm chăm gạo phát triển thành dễ dàng hơn. Chum gạo, hũ gạo này sẽ có thể có 2 kiểu vẽ chữ tài lộc đó là kiểu chỉ có chữ tài lộc và một kiểu có thêm các trang trí biểu tượng cho bông lúa.

Các sản phẩm chum sành Gốm Bát Tràng bên dưới đây đều có đóng logo dập chìm nhãn hàng làng gốm Bát Tràng đất nước ta. Đối Với loại hũ gạo gốm này thì có khả năng nói cao cấp dòng sản phẩm đồng đều từ Trong ra ngoài, công đoạn lựa thời gian dài sẽ ko gây ra hiện tượng ẩm thấp hút ẩm vì men gốm đc chọn lọc kĩ, sử lý công phu cùng công đoạn nung nhiệt vừa đủ ( 800 độ ) Chính vì lẽ đó cho ra được sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bền đẹp Trong thời gian.

Nguồn: battrang24h.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN