Tìm hiểu thông tin về hũ đựng gạo bằng sành sứ?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Tìm hiểu thông tin về hũ đựng gạo bằng sành sứ?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 06/11/2017 - 15:00

Hũ gạo là đồ vật cần phải có Với mỗi gia đình Việt, hũ gạo không chỉ bao gồm tính năng cất giữ mà còn gồm có Tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Mọi người bao gồm biết nếu không biết cách thức chọn lựa hũ gạo và địa điểm để hũ gạo sẽ tác động nhiều đến tiền bạc và may mắn cho một dùng cho gia đình không? Chính vì thế bài viết dưới đây gốm sứ Minh Quang sẽ Hướng dẫn mọi người cách thức lựa chọn hũ gạo và trang trí hũ gạo chuẩn xác phong thủy để mang đến tiền tài dành cho gia đình.

Hũ gạo bằng sứ có tốt không?

Hũ gạo nên làm từ sứ, kị sử dụng một vài đồ kim dòng hay gỗ để đựng gạo. Bằng gốm thuộc hành Thổ, hũ gạo gốm sứ gốm sứ tựa tưởng rằng mảnh đất sinh ra hạt gạo, là tượng trưng cát lành. Thổ dành cho hũ gốm và Thổ cho gạo hợp lại cùng nhau, khiến Thổ khí càng thêm mạnh mẽ và vững bền, tất mang lại may mắn của gia chủ.

Xem thêm: Hũ đựng gạo gốm sứ

Hũ đựng gạo

Cách sử dụng hũ gạo chuẩn xác phong thủy để tài lộc đầy nhà

Hũ gạo là vật làm bằng kim dòng thuộc hành Kim, sẽ hút Thổ khí dành cho gạo. Hũ gạo bằng gỗ thuộc hành Mộc, Mộc đó sẽ xung khắc Trong Thổ của gạo. Nhờ đó mà hũ gạo bằng kim dòng và gỗ là vật dụng tối kị, ngụ ý không chính hãng lành, hoặc phá tài lộc, hoặc làm tiêu biến tiền bạc dành cho gia chủ. Kho thóc gạo trước đây sử dụng chất liệu gỗ là bởi đã đc hóa giải bằng phong thủy nên không tạo nên nguy hại gì nữa.

hiện nay, rất nhiều cho gia đình dùng đồ nhựa để đựng gạo. Chẳng một vài không hợp phong thủy mà về lâu về dài, nhựa là nguyên vật liệu độc hại, có khả năng ngấm vào gạo, gây ra nguy hại của sức khỏe cả gia đình.

hình trạng hũ gạo ngỡ như nào mới hợp phong thủy

Nên chọn hũ gạo hình tròn, bởi hình tròn thuộc hành Thổ. Một vài dòng hũ gạo hình dạng khác tưởng rằng hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều đừng mua.

Hũ gạo nên cao và sâu, giảm thiểu sử dụng dòng hũ gạo nông lùn. Đơn giản là vì hũ gạo biểu tượng của sự no đủ, giàu gồm có của gia đình, mà vật cao và sâu thì sẽ hạn chế được nguy cơ tài lộc thất thoát ra ngoài.

Xem thêm: Hũ gạo tài lộc

Hũ đựng gạo bằng gốm sứ

Màu sắc hũ gạo

Hũ gạo phong thủy Với nhà nên chọn màu vàng đất, nâu đất. Trước kia, những sử dụng cho gia đình nhỏ nơi nông thôn, chuyên cung cấp lúa gạo đều tiêu dùng hũ gạo có màu sắc tương tự, đơn thuần là vì đó là màu dành cho đất, mang Thổ khí vượng. Tuy không mấy đẹp đẽ nhưng mà màu sắc hũ gạo đó lại cực hợp phong thủy.

bây giờ, nhiều người ta làm ra hũ gạo Cùng với đủ mẫu hoa văn màu sắc rực rỡ, rất hút mắt mọi người. Bao gồm điều, hũ gạo mang màu sắc đẹp đẽ, thực dụng như vậy lại không đúng đắn phong thủy. Nên sử dụng sao dành cho cân bằng giữa cả hai yếu tố nhé.

Để tài lộc ở nơi nào tốt nhất?

Hũ gạo là vật chứa gạo, thuộc hành Thổ. Chính vì vậy mà hũ gạo nên đặt ở phương vị Thổ vượng nhất Với nhà, tức phía Tây Nam hoặc đông Bắc cho nhà chúng ta. Ngũ hành Mộc khắc Thổ, đừng nên đặt hũ gạo ở phía nhiều hoặc phía nhiều Nam của căn nhà, bởi đó là nơi Mộc khí đương vượng, Mộc khắc Thổ dễ khiến tiền bạc hư hao, may mắn biến mất.

Mặt khác nên đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo: Trong dân gian lưu truyền rằng lúc bạn đặt một phong bao lì xì màu đỏ, bên Cùng với gồm để chút ít tiền dưới đáy hũ gạo trước lúc dành cho gạo vào. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều vận may Với con đường tài lộc, kiếm được rất nhiều nhưng mà tiêu xài rất ít. Biện pháp này các bạn có thể ứng dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Theo ông bà xưa thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy dành cho hũ gạo thì bạn có khả năng thay thế cho bằng cách trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo. Cách thức này cũng giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc.

Nguồn: http://battrang24h.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN