Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trung tâm báo động không dây SIMON 3 80-517-3N

Hôm nay, 15/08/2018 - 02:46

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/11/2017 - 11:24 
bientinhxa762

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 23/08/2014 - 15:34
Bài viết: 16
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trung tâm báo động Simon XT là một hệ thống an ninh hiệu quả đem đến 40 khu vực chống trộm, phòng cháy và phù hợp với các tiêu chuẩn báo động giả mạo SIA. Với màn hình cảm ứng gắn sẵn và một loa trạng thái cung cấp các tin nhắn hình ảnh và giọng nói cho phản hồi, báo động Simon XT rất phù hợp với nhà ở, căn hộ và chung cư. Tùy chọn báo cáo GSM và alarm.com có các tính năng hỗ trợ kiểm soát ngoại vi để điều khiển và giải pháp hệ thống, kiểm tra trạng thái hệ thống, kích hoạt sự chậm trễ trong việc không tham gia, hoặc kích hoạt tính năng latchkey.
Hình ảnh

Bảng điều khiển báo động Simon XT có tiêu chuẩn với 40 khu vực không dây hoặc có thể được thiết lập với 38 khu vực không dây và hai khu vực trộm có giám sát được lắp bên trong (chỉ có vòng đóng kín bình thường). Bộ thu sóng vô tuyến tích hợp hoạt động với cả cảm biến tinh thể và SAW LearnMode.
Báo động Simon XT hỗ trợ hoạt động của hệ thống thuận tiện từ mọi nơi trong khuôn viên bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng không dây hai chiều và
touchpad. Tùy chọn Keyfobs (hai và bốn nút phiên bản) cũng có thể được sử dụng để thuận tiện kiểm soát hệ thống địa phương. Ngoài việc sử dụng Simon XT như là một hệ thống an ninh, các thiết bị không dây tùy chọn có thể được bổ sung để kiểm soát các chức năng khác để thuận tiện hơn. Các thiết bị này bao gồm các thiết bị điều khiển ánh sáng không dây Z-Wave, bộ ổn áp không dây Z-Wave cho các hệ thống HVAC tại nhà và các khóa điều khiển khóa cửa Z-Wave.
Simon XT có thể gửi tin nhắn tới trạm giám sát trung tâm bằng cách sử dụng định dạng SIA hoặc Contact ID (CID). Bảng điều khiển cũng có thể báo cáo báo thức đến vị trí điện thoại đường dây khác hoặc điện thoại di động bằng Thông báo Sự kiện bằng giọng nói. Khả năng thoại hai chiều tích hợp với VOX (Kích hoạt bằng Tiếng nói) cung cấp thêm sự an toàn và tiếp xúc khẩn cấp với trạm kiểm soát.
Trích nguồn: http://congnghemoihomnay.blogspot.com/2 ... -3-80.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: