Vì sao nên dùng bếp điện từ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huykhangnt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 29/10/2016 - 14:47

Vì sao nên dùng bếp điện từ

Gửi bài gửi bởi huykhangnt » 02/11/2017 - 11:21

Vì sao bạn nên sử dụng bếp điện từ?Câu hỏi người tiêu dùng đang đặt ra khi những sản phẩm bếp điện từ ngày nay càng được ưa chuộng nhiều hơn.Vậy hãy cùng tìm hiểu những tính năng hiện đại mà bếp điện từ mang đến để lý giải câu hỏi trên nhé!Bếp điện từ sử dụng an toàn ,thiết kế sang trọng

Người tiêu dùng chọn bếp điện từ thay bếp gas vì đâu?

Trước đây khi dòng bếp điện từ vào thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã rất ưa chuộng các dòng bếp gas để thay thế cho việc đun nấu bằng bếp củi, bếp than khói bụi. Nhưng sử dụng bếp gas có một điều hạn chế là sự nguy hiểm của gas gây ra cho con người.. Mức độ thiệt hại do bếp gas gây ra là rất lớn. Chính vì điều này mà dòng bếp điện từ ra đời với những tính năng và tiện ích , nhất là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cấu tạo đặc biệt của bếp điện từ

Bếp điện từ có cấu tạo kết hợp giữa vùng nấu bếp từ và vùng nấu bếp hồng ngoại. Chính vì có cấu tạo kết hợp cả 2 loại bếp nên bếp điện từ sẽ có tất cả ưu điểm của 2 loại bếp này

• Đối với bên bếp từ, bạn có thể thoải mái đun nấu mà thời gian nấu nướng và điện năng được tiết kiệm tối đa. Nhưng vùng nấu này lại chỉ đun nấu được với các loại nồi nhiễm từ, không sử dụng được các loại nồi cũ của gia đình như nồi thủy tinh, gốm

• Với bên bếp hồng ngoại, bạn có thể ninh, hầm, xào rán với các loại nồi cũ của gia đình.. Nhiệt lượng sinh ra sẽ truyền trực tiếp đến đáy nồi, vì vậy mặt kính sẽ rất nóng, thậm chí có thể nướng mực, nướng thịt trực tiếp trên mặt bếp. Bởi thế khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối không chạm tay vào vùng đun nấu . Sử dụng bếp điện từ cho phép người dùng tận dụng được tất cả xoong nồi có sẵn trong nhà, không phải lo lắng bếp kén xoong nồi như khi chỉ sử dụng bếp từ đôi.

Những tính năng nổi trội của bếp điện từ so với bếp gas

1. Hiệu suất thấp

Lượng nhiệt thất thoát trong quá trình đun nấu của bếp gas là 58%, vừa là để làm nóng nồi xoong, vừa là do ngọn lửa không tập trung.Với bếp điện từ thì tiết kiệm hơn nhiều, chỉ hao phí nhiệt lượng ở con số tối đa 8%.

2. Bếp gas kém an toàn hơn

Dù là bếp điện hay bếp từ được sản xuất theo công nghệ cũ thì cũng luôn an toàn hơn bếp gas vì khi sử dụng, nhiệt của 2 loại bếp này không dưới dạng ngọn lửa; khi là ngọn lửa thì khả năng bỏng do bắt lửa sẽ cao hơn.Nếu van bếp ga không được xử lý an toàn trước, trong và sau quá trình thay bình gas, sẽ gây tình trạng rò khí gas dẫn đến cháy nổi và ô nhiễm không khí nguy hiểm.

3. Tính thẩm mỹ không cao

Vì là bếp gas phải sử dụng kiềng nên khó vệ sinh và nhìn không có thẩm mỹ bằng bếp điện từ

4. Chi phí sử dụng cao

Có thể chi phí ban đầu bỏ ra thì bếp gas và bếp điện từ bằng nhau, thậm chí ít hơn nhưng chi phí trong quá trình sử dụng thì bếp gas tốn hơn nhiều do giá gas tăng và lượng nhiệt thất thoát trong quá trình bật bếp cũng cao hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :

Nội Thất Huy Khang

Địa chỉ :206 NGô Gia Tự -long Biên-Hà Nội

Điện thoại :02462.979.888

Hotline :088.6968.368-0982.679.258

Cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN