Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tìm hiểu về các nhà cung cấp chữ ký số hiện nay

Hôm nay, 18/08/2018 - 05:37

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 01/11/2017 - 14:59 
doggylovely

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 19/10/2017 - 16:40
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Chữ ký số là một dịch vụ không thể thiếu trong những giao dịch qua mạng, nó giúp mọi chuyện trở nên nhanh gọn và đơn giản. Điều quan trọng là các nhà cung cấp chữ ký số phải uy tín, dịch vụ tốt mới đáng tin tưởng để sử dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ nêu ra ba cái tên để bạn cân nhắc.


Hiểu về chữ ký số

Chữ ký số giống như một đoạn mã điện tử được sử dụng để định danh người kê khai văn bản điện tử, nhờ có nó mà tính xác thực được cải thiện, không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính và tra cứu bằng tay. Các nhà cung cấp chữ ký số hiện nay có 3 tập đoàn lớn.


1.VIETTEL:

Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội thành lập năm 2004. Dưới sự bảo hộ của quân đội, không có dịch vụ nào là khách hàng không hài lòng, bởi vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực, đạt đủ tiêu chí như một quân nhân gương mẫu hết lòng vì khách hàng. Dịch vụ chữ ký số của Viettel do bên Viettel CA đảm nhiệm, tính bảo mật cao, khả năng tự động gia hạn, công thêm đội ngũ giàu kinh nghiệm và cảnh giác sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn hỏi nên mua chữ ký số ở đâu, tôi khuyên bạn chọn Viettel trước tiên.

2. FPT:

Là một ông lớn rất lâu đời trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam. Nay FPT cũng lấn sân vào dịch vụ chữ ký số, phải nói Viettel là mục tiêu để FPT vượt qua nên FPT luôn đầu tư vào dịch vụ của họ, cố gắng cạnh tranh về cả giá cả lẫn chất lượng.

3. VNPT:

Tập đoàn VNPT cũng có tiếng lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ viễn thông, trong đó có cả Internet và giờ có cả chữ ký số. VNPT cũng không chịu kém cạnh hai người kia, đầu tư rất nhiều vào dịch vụ chữ ký số này.

Nên chọn dịch vụ chữ ký số nào?

Với kinh nghiệm dùng viễn thông lâu ngày của tôi, đã từng trải nghiệm qua các sản phẩm viễn thông của cả 3 tập đoàn, tôi chỉ khuyên bạn dùng Viettel, bởi vì đã là dịch vụ chắc chắn sẽ có lúc gặp các khó khăn, nhưng trong khâu giải quyết vấn đề thì Viettel làm tốt nhất, nhanh nhất. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ chữ ký số hãy đến đại lý chữ ký số Viettel ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://nhantokhai.com.vn/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: