Câu chuyện về Alibaba Việt Nam

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Câu chuyện về Alibaba Việt Nam

Gửi bàigửi bởi seogirl7979 » 20/10/2017 - 14:26

Câu chuyện về Alibaba và sự thành công của tỷ phú Jack Ma khi khởi nghiệp từ internet được nhiều người trên thế giới biết đến đang lớn mạnh cũng đang làm mưa làm gió. Đó là một Công ty Cổ phần đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mang tên Địa ốc Alibaba.

Câu chuyện về Alibaba và 40 tên cướp luôn là sự liên tưởng đến mỗi khi nghe đến “Alibaba”. Ở Trung Quốc có một đế chế Alibaba được thiết lập bởi con người với cái tên “Jack Ma” và ở Việt Nam có một đế chế Alibaba khác mang tên Địa ốc Alibaba với CEO Nguyễn Thái luyện.

Hình ảnh

Câu chuyện Alibaba và 40 tên cướp

Ở Trung Quốc, khi nói đến Câu chuyện về Alibaba là nói đến Jack Ma. Jack Ma là một trong những người giàu nhất Trung Quốc với giá trị tài sản ước tính gần 30 tỷ USD. Ông cũng là cái tên dẫn đầu trên thị trường thương mại điện tử của Trung Quốc với đế chế 264 tỷ USD và 450 triệu khách hàng.

Hình ảnh

Jack Ma và Alibaba của mình.Khi nhắc đến Câu chuyện về Alibaba ở Việt Nam thì chúng ta nghĩ ngay đến Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Đây là công ty bất động sản chuyên trong phân khúc nền tầm trung được điều hành bởi CEO Nguyễn Thái Luyện. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép thành lập vào ngày 05/05/2016, do ông Nguyễn Thái Lĩnh là đại diện theo pháp luật và ông Nguyễn Thái Luyện là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của Công ty. Được biết, Địa ốc Alibaba chỉ mới đi vào hoạt động hơn một năm, dưới sự lãnh đạo tài ba của ban lãnh đạo, từ đội ngũ chỉ 05 nhân viên khi mới thành lập, Địa ốc Alibaba phát triển không ngừng lên 100 nhân viên, và hiện nay con số đó đã vượt mốc hơn 1.500 nhân viên.

Hình ảnh

CEO Nguyễn Thái Luyện và nhân viên công ty

Mỗi bước tiến của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba càng vững mạnh thì sự góp sức của công ty vào nền kinh tế và xã hội của đất nước là rất lớn. Vì vậy, sự vững vàng và phát triển ngày càng nhanh của công ty là một điều cần thiết và cần lắm sự ủng hộ từ cộng đồng, xã hội.
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến30 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN