Địa ốc Alibaba phát triển quá nhanh đem lại lợi và hại gì ?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Địa ốc Alibaba phát triển quá nhanh đem lại lợi và hại gì ?

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 18/10/2017 - 10:54

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là một trong những công ty địa ốc phát triển nhanh trên thị trường bất động sản khi chọn cho mình hướng đi mới là đất nền tầm trung. Tuy nhiên việc lớn mạnh quá nhanh như vậy cũng đem lại nhiều bất cập trong việc nâng cao tìm lực của công ty ở nhiều mặt.

1. Tuyển dụng và đào tạo liên tục

Địa ốc Alibaba là một sự khởi nghiệp chỉ từ 5 nhân viên mà nay đã nâng lên con số hơn 1.500 nhân viên trong vòng hơn một năm. Quả thật với một lực lượng nhân viên lớn mạnh được đào tạo liên tục và nghiêm túc như vậy thì chúng ta có thể thấy sự chiếm lĩnh thị trường bất động sản tầm trung của công ty càng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, sự phát triển một cách nhanh chóng như vũ bão như vậy càng đòi hỏi việc phải đẩy mạnh tuyển dụng liên tục cho nên đòi hỏi những chương trình đào tạo của công ty phải diễn ra liên tục và khẩn trương cập nhật thông tin một cách đầy đủ cho nhân viên của mình.

Hình ảnh
Tập thể nhân viên và lãnh đạo Địa ốc Alibaba
Việc đào tạo nhân viên mới diễn ra liên tục nhưng công ty vẫn đảm bảo được mức lương cứng của những chuyên viên sale ở một mức cao so với thị trường lao động hiện tại. Tức là những nhân viên của công ty có thể vừa được đào tạo và vừa có một nguồn lương hỗ trợ cho cuộc sống của họ khi mới chỉ là nhân viên mới của công ty. Điều này làm thu hút một lượng lớn những bạn trẻ có tinh thần cầu tiến và đam mê công việc đến với công ty – có khi là nhân viên ở các công ty cạnh tranh, hứa hẹn một lượng nhân viên mới, liên tục nhưng đầy tiềm năng.

2. Hoạt động mở bán hàng tuần

Hàng tuần, Địa ốc Alibaba đều tổ chức các sự kiện mở bán với sự tham dự của các nhân viên thuộc ban lãnh đạo cũng như các chi nhánh cùng những khách mời là khách hàng của công ty. Tại buổi lễ này, nhân viên của công ty sẽ giải đáp thắc mắc trực tiếp cho mỗi vị khách hàng và lãnh đạo sẽ giới thiệu một cách cụ thể về tiềm năng, vị trí và những hướng gợi mở về chính sách công ty cho các khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất. Tuy nhiên hoạt động hàng tuần này lại đòi hỏi những chuyên viên Sale của công ty phải tiềm kiếm khách hàng một cách tích cực hơn nữa và dần dần cũng gây hăng say hơn trong công việc cho cả công ty. Đặc biệt là sự thường xuyên trao những món quà tặng nho nhỏ cho những khách hàng đến tham dự buổi lễ lại càng tỏ rõ sự trân trọng từng vị khách hàng đến với công ty của Địa ốc Alibaba.

Hình ảnh
Hoạt động mở bán của công ty
Để tạo không gian gần gũi ở buổi hoạt động này thì chuyên viên Sale của bên công ty sẽ ngồi trực tiếp với khách hàng và hướng dẫn một cách cụ thể để đáp ứng những tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của khách hàng khi đến với công ty. Nhưng việc này cần sự cố gắng nắm bắt thông tin dự án cũng nhưkĩ năng hiểu được tâm lí khách hàng cần phải trao dồi, nâng cao của chuyên viên Sale trong đào tạo.

3.Hoạt động xã hội được đẩy mạnh

Song song với việc phải đẩy mạnh đào tạo và hoạt động mở bán hàng tuần thì công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cũng đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng giúp ích rất nhiều cho xã hội. Đó là các hoạt động như “Địa ốc Alibaba – Vì môi trường xanh bao la”, “Địa ốc Alibaba – Bao la tình mẹ cha”, “Địa ốc Alibaba – Hiến máu vì tình người bao la”,… Các hoạt động xã hội tiếp theo sau sẽ được công ty tổ chức với sự mở rộng phạm vi hoạt động ra cộng đồng với mong muốn người dân cũng sẽ cùng Địa ốc Alibabađưa đất nước phát triển hơn nữa.

Hình ảnh
Hoạt động “Địa ốc Alibaba vì môi trường xanh bao la”
Hình ảnh
Hoạt động trao tặng quà khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó[/B


Hình ảnh
Hoạt động tri ân tháng 7
Qua đó cho ta thấy rõ Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phát triển nhanh đồng nghĩa với việc công ty gặp nhiều khó khăn khi phải hoàn thiện hoạt động của mình. Tuy nhiên phải nói đến lợi ích cộng đồng từ việc công ty tạo công ăn việc làm cho nhiều người và giúp đỡ xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện rất thiết thực.

Còn với những trường hợp bị tố tụng gần đây từ khách hàng về sự lừa đảo của công ty đã được làm rõ trên các thông tin đính chính từ khách hàng cũng như chính công ty nhưng về phía công ty chỉ cho đó là một biến cố nhỏ và vẫn vững vàng phát triển và hoàn thiện hơn nửa về cơ cấu, quy trình và pháp lý. Điều này cho thấy sự cố gắng từng ngày từng giờ của ban lãnh đạo và nhân viên công ty trong việc xây dựng công ty vững mạnh hơn. Công ty Địa ốc Alibaba coi đó như những khó khăn từ những tin đồn thổi sai sự thật về công ty như là điều mà công ty nào cũng phải trải qua trên con đường phát triển quá nhanh chóng của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN