Lưu ý khi chọn bộ đồ thờ cúng sứ?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Lưu ý khi chọn bộ đồ thờ cúng sứ?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 13/10/2017 - 14:40

Trên thị trượng bây giờ gồm không ít bộ bộ đồ thờ gốm sứ men rạn nổi Trong nhiều hình dáng màu sắc đẳng cấp, nhưng mà lại bộ ban thờ gốm sứ Gốm Bát Tràng vẫn đc đại đầy đủ mọi người sử dụng chọn lựa.

Cách sản xuất bộ đồ thờ cúng gốm sứ?

nhiều người ra phân phối men rạn nổi rất kì công, quy trình này hoàn toàn đc làm bằng tay của các nghệ nhân lâu đời tại Bát Tràng.

bộ ban thờ gốm sứ men rạn nổi đc vẽ khía cạnh từng hoa văn rất công phu. Thợ vẽ sứ phải bao gồm tay nghề cao, trang trí họa tiết phải hòa hợp thích hợp Với dáng sản phẩm. Men rạn được tạo ra một cách thức độc đáo nhờ độ chênh lệch về độ co giữa xương bằng gốm và men. Chỉ bao gồm Bát Tràng mới cung cấp ra đc các mẫu mã men rạn Với độ chuẩn xác cao.

xem thêm Mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu?: http://battrang24h.com/san-phams/307/BO-DO-THO-CUNG/

nguyên vật liệu truyền thống mua tạo ra bộ ban thờ cúng Bát Tràng men rạn nổi là: đá vôi, đá trường thạch… mọi người ta nghiền nhỏ nguyên vật liệu rồi phủ lên toàn bộ bề mặt loại hàng, sau đó đun tại 1100-1200 độ C. Cuối cùng là dùng thuốc tím đánh màu, thuốc tím ngấm làm nổi nên các khe rạn trên bề mặt loại hàng.

mọi người ta thường cung ứng men rạn nổi để làm ra bộ đồ thờ gốm Bát Tràng, loại hàng tiêu dùng Với đền, chùa, là đồ vật thiết yếu trên bàn thờ gia tiên cho mỗi gia đình Việt Nam.

nhiều người Việt ta từ xưa đã gồm có truyền thống thờ cúng tổ tiên, Cùng với đó bát hương, chén rư*u, chân nến đều là vài sản phẩm thiết yếu vô cùng trọng yếu trên bàn thờ. Chúng ta có thể tự hào về sản phẩm của Bát Tràng, là sự phối hợp tri thức, kinh nghiệm cho cha ông ta làm ra vài sản phẩm không một nơi nào gồm có.

Đúc kết một số kinh nghiệm Cùng với công đoạn học hỏi ý tưởng tạo ra một số mẫu mã sứ, đồ thờ gốm Bát Tràng men rạn nổi cao cấp, các sản phẩm ở đây phong phú phong phú về màu sắc kiểu dáng và ko kém hầu hết đẳng cấp, phù hợp Với các dùng cho gia đình có kiến trúc cổ điển hoặc tiên tiến.

Mẫu bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ chất lượng

Lọ Lộc Bình đắp nổi bách điểu chầu hoàng cao cấp 1,4m: mẫu mã cao 1,4m dùng để bày trí 2 bên bàn thờ gia tiên, tạo của không gian linh thiêng thêm trang trọng.

tìm hiểu thêm Mua đồ thờ cúng ở Hồ Chí Minh: http://battrang24h.com/article/212/340/ ... -dep.html/

Lọ Lộc Bình đắp nổi tứ cảnh xuân-hạ-thu-đông: dòng sản phẩm Trong ngoài mặt cao mảnh, thích hợp Với bàn thờ gia tiên tại địa điểm cao, hướng mặt trời trợ giúp bốn mùa ôn hòa rước tài lộc về nhà.

Đỉnh hạc cao cấp: đc ngoại hình và vẽ họa tiết từng chút bằng tay, các nghệ nhân làm ra sản phẩm vô cùng độc đáo về hình dáng cũng ngỡ như màu sắc, màu thân hạc vàng óng, trắng Với thu hút ánh nhìn. Tạo của bàn thờ gia tiên sự tôn nghiêm và bình lặng.

Bộ bộ đồ thờ gốm sứ men rạn nổi gia tiên: dòng sản phẩm có 10 bộ, mỗi bộ mang một hình trạng màu sắc riêng biệt, khi chọn, quý khách có thể lựa chọn theo hình dáng, màu sắc riêng dành cho ko gian gia đình.

Nguồn: battrang24h.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN