5 lý do khiến bạn phải dùng máy lọc nước

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cuongnguyen2909
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/09/2017 - 17:11

5 lý do khiến bạn phải dùng máy lọc nước

Gửi bài gửi bởi cuongnguyen2909 » 13/10/2017 - 09:41

Hình ảnh

Đối với vùng nông thôn, đặc biệt là những vùng nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nước đá vôi thì bạn càng nên dùng máy lọc nước. Vậy thì tại sao nên dùng máy lọc nước và dùng thiết bị lọc nước có ích như thế nào? Dưới đây Khánh Vy Home xin nhắc bạn 5 ưu điểm của máy lọc nước mà bạn không thể bỏ qua:
Tham khao them san pham may loc nuoc geyser: https://khanhvyhome.com/may-loc-nuoc-geyser.htmlÁp dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn là điều cần thiết, đáng chú ý là là khi nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng nề bởi vì nền công nghiệp hóa như hiện nay. Kể cả khi bạn đang dùng nước máy ở thành phố thì cũng đừng nghĩ rằng nước máy đã an ninh và bạn cũng nên dùng máy lọc nước ở thành phố . Đối với vùng nông thôn, đáng chú ý là những vùng nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nước đá vôi thì bạn càng nên dùng máy lọc nước. Vậy thì tại sao nên dùng máy lọc nước và dùng thiết bị lọc nước hữu ích như thế nào? Dưới đây Khánh Vy Home xin nhắc bạn 10 điểm cộng của máy lọc nước mà bạn không thể bỏ qua:

Ưu điểm số 1:

Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh hoạt an toàn bởi sau khi lọc mãy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm độc hại, nước uống sẽ ngon hơn, tốt hơn và an toàn hơn.


Ưu điểm số 2:

Sử dụng thiết bị lọc nước sẽ giúp loại trừ chì có trong nguồn nước. Như bạn đã biết thì chì là chất rất độc hại, đây là chất sau cùng của quá trình phản ứng phóng xạ nên chúng cực độc đối với cơ thể con người, dùng nước sau khi lọc sẽ giúp loại bỏ chì khiến chúng không thể đi vào cơ thể người thân trong gia đình bạn.Ưu điểm số 3:

Tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Những loại uống uống đóng chai đều tốt bởi vì đã được xử lý, nhưng giá thành để mua nước đóng chai uống hàng ngày thì rất lớn và sẽ tạo ra lượng chất thải nhiều. Sử dụng máy lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phítiêu phí rẻ hơn rất rất nhiều, hơn nữa bạn không những có nước sạch để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn, đảm bảo cho sức khỏe hơn.


Ưu điểm số 4:

Dùng thiết bị lọc nước để có nước sạch dùng sẽ giúp giảm đáng kể bệnh ung thư đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa bởi vì hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ đầy đủ clo từ nước uống, đặc biệt là trong nước máy do nước máy thường áp dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.


Ưu điểm số 5:

Giữ lại các khoáng chất quan trọng cho sự sống của con người chính là lợi ích thứ 5 khi bạn dùng máy lọc nước. Lõi lọc carbon trong hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm, giữ lại các khoáng chất quan trọng cho cơ thể đồng thời cân bằng độ PH của nước. Nước uống của bạn sẽ được tính toán với công thức khoa học hơn và tốt hơn.Xem them may loc nuoc geyser va cac loai khac tai: khanhvyhome.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN