Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là loại nào?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là loại nào?

Gửi bàigửi bởi cuongnguyen2909 » 11/10/2017 - 10:53

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thông thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Những sàn gỗ công nghiệp này được phát triển dựa trên tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu.

Hình ảnh

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để trang trí lát sàn vì sàn gỗ công nghiệp giá tốt hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước tốt.


Khả năng chịu nước tốt là một trong những điểm cộng quan trọng, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Bởi vì vậy, chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp (tongkhogo.com).

Các sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay

Sàn gỗ Malaysia: Với 3 mặt hàng nổi tiếng được đánh giá có chất lượng tốt là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá tốt trên thị trường. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước khá tốt, có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ mà việc sàn gỗ bị phồng, dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chống xước, độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất phổ biến.

Sàn gỗ Trung Quốc: Hơn 60% thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện tại là của Trung Quốc do sàn gỗ Trung Quốc giá tốt và màu sắc khá bắt mắt. Tuy vậy, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước và độ kém, chúng có khả năng chịu nước khoảng 3 – 4h.


Sàn gỗ Thụy Sĩ:

Với đặc điểm có 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ cam đoan về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền cao. Lớp bề mặt trên cùng của sàn Kronoswiss được chia thành hỗn hợp gồm oxit nhôm, sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao giúp bề mặt bền với nhiệt và không bị ảnh hưởng của các hóa chất phổ biến.

Tham khảo thêm về giá của các loại sàn gỗ công nghiệp tại đây: http://tongkhogo.com/gia-san-go-cong-ng ... ai-tp-hcm/
cuongnguyen2909
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/09/2017 - 17:11

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN