Vì sao lựa chọn trang gốm sứ Bát Tràng?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Vì sao lựa chọn trang gốm sứ Bát Tràng?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 29/09/2017 - 08:44

Tranh gốm Bát Tràng hình nổi

Tìm hiểu thêm tại đây: http://battrang24h.com/san-pham/351/TRA ... -GAN-TUONG

Thường được tiêu dùng Cùng với công trình nhà dân, tường rào, quán ăn, nhà văn hóa, tranh gốm sứ thường được đắp nổi, phối màu phong ý tưởng cổ, mua đất đỏ để làm bức tranh, mang thuộc tính hoài cổ nên vài người thích phong ý tưởng hoài cổ, tìm mua sẽ thích hợp, càng mua thì màu bằng sứ càng trầm, càng tạo nên vẻ đẹp thô mộc của tranh trang trí gốm sứ.

Tranh gốm sứ Bát Tràng

Đây là dòng tranh làm bằng đất trắng phủ men nên có độ bóng, dáng vẻ tiên tiến và thường được mua Cùng với các công trình tiên tiến, các công trình có mật độ bụi cao, cần sản phẩm hàng hóa chịu chùi rửa, chống rêu mốc và phù hợp Với ko gian tiên tiến.

tranh trang trí ghép Gốm sứ Bát Tràng đc chọn lựa là tranh trang trí ghép của các công trình thế kỷ dành cho Hà Nội, từ đôi bàn tay khéo léo dành cho người thợ Gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đã độc đáo ra một số tranh treo tường sứ tiên tiến và để đời. Các công trình đc phủ lớp tranh trang trí gốm sứ tuyệt đẹp, gốm sứ luôn gần gũi Trong mọi người dân đất nước ta, gần gũi như một vài nhân loại nước ta, cần cù chịu khó. Khác Với các nguyên vật liệu khác, Bát Tràng màu sắc tươi tắn, họa tiết đẹp và khắc họa hàng hóa tuyệt đẹp.

Một Với một số loại tranh treo tường nổi bật của bức tranh bằng gốm Bát Tràng: tranh trưng bày tứ quý

Tham khảo tại đây: http://battrang24h.com/article/238/95/T ... ia-re.html

nguồn gốc tên gọi tranh tứ quý

bức tranh tứ quý thuộc dòng tứ bình (bốn bức), tranh vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, nhiều. Người treo tranh treo tường tứ quý không chỉ là để xếp đặt mà còn mang nhiều giá trị cầu vận may, phú quý, sung túc và cả một vài yếu tố phong thủy Cùng với đó.

tương ứng mỗi mùa là một loài cây, loài hoa đặc trưng. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây trúc, cây tùng (thông). Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim.

2. Suy nghĩ dành cho tranh tứ quý

tranh tứ quý giờ đây đã trở thành hết sức thân thuộc Cùng với một vài nhiều người yêu bức tranh, nhất là một số người lớn tuổi. Họ treo bức tranh tứ quý ko đơn thuần chỉ là để đáp ứng nhãn quan về nghệ thuật, mà còn để suy ngẫm về cuộc sống, một số chiêm nghiệm, một vài đức tính tốt để tự mình học hỏi và răn dạy con cháu.

Trong tranh trưng bày tứ quý, mỗi bức tranh lại mang một giá trị và sắc thái khác nhau. Và trên mỗi tranh trưng bày đều có 1 câu thơ gắn Với mỗi mùa Cùng với đó. Nó tựa tưởng như một số lời chúc mà nhân loại ta mong muốn được đạt đến, hay dành tặng dành cho một số mọi người yêu thương.

Cũng Bởi thế mà bức tranh tứ quý đẹp ngày càng đc biết đến rộng khắp và rộng rãi, người mua về treo Với nhà, nhiều người chọn mua tặng cho gia đình, chúng ta bè... Dù chủ đích là gì thì bức tranh tứ quý vẫn mang nhiều ý nghĩa nghệ thuật Cùng với nó.

Xem nguồn:http://battrang24h.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN