ĐẢM BẢO AN TOÀN VỚI GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cuongnguyen2909
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/09/2017 - 17:11

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỚI GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN

Gửi bài gửi bởi cuongnguyen2909 » 28/09/2017 - 15:26

Điện là phát hiện vĩ đại nhất của lịch sử loài người, nó là năng lượng thiết yếu được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống hay trong lao động sản xuất. Điện rất quan trọng với con người trong tất cả các sinh hoạt, giải trí cho tới lao động, có thể nói rằng: không có điện chúg ta không thể làm được gì. Tuy nhiên sức sát thương của nó thì vô cùng lớn, nếu trực tiếp tiếp xúc với dòng điện có điện thế lớn. Bởi vì vậy cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị chống điện giật là rất cần thiết khi bạn có ý định sửa chữa, bảo trì hay mắc đặt mạng lưới điện.

Hình ảnh
Găng tay cách điện

Xem thêm về găng tay cách điện 10kv: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-cach-dien-10kv.html

Nhiều vụ tai nạn chết người hay thương nặng bởi điện giật liên tục xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau như việc trẻ con thò tay vào lỗ căm điện hay vô tình tiếp xúc với điện khi tay đang ướt. Những nguy hiểm và rủi ro xảy ra còn có thể lớn hơn đặc biệt với những người làm ngành điện trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng các dòng điện cao áp. Do đó, để chắn chắn sự an toàn cho mọi người thì các loại găng tay cách điện đã có mặt từ lâu trên thị trường.

Hình ảnh

Găng tay cách điện


Là một công ty chuyên cung cấp trang phục bảo và thiết bị bảo hộ lao động nên Công tyTNHH Garan đã đưa ra thị trường mặt hàng găng tay cách điện chuyên dụng. Là mặt hàng không thể thiếu của trong ngành điện, găng tay cao su cách điện chuyên dụng được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, không gây mùi hôi và chống ẩm gây cảm giác khó chịu.Ngoài các loại găng cách điện chuyện dụng được sản xuất trong nước chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng và quyết định nhập khẩu dòng sản phẩm của găng tay cách điện cao cấp của Pháp, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC. Quá trình phát triển phải tuân theo theo hệ thống, bảo đảm chất lượng EC nên cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tham khảo thêm về các loại thiết bị bảo hộ lao động khác tại: pro-pro.com.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN