Đặt hũ gạo đúng phong thuỷ sẽ mang tới tài lộc và vận may ch

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Đặt hũ gạo đúng phong thuỷ sẽ mang tới tài lộc và vận may ch

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 25/09/2017 - 09:52

Đối Với mỗi dùng cho gia đình Việt Nam hũ gạo ko chỉ có đặc tính cất trữ mà lại còn có công dụng phong thuỷ vô cùng to lớn. Đặt hũ gạo đúng phong thuỷ sẽ mang tới tài lộc và vận may cho gia chủ.

Để tài vận dùng cho gia đình luôn được hanh thông, dùng cho gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề cần hỏi sau:

ko đặt hũ gạo hướng rất nhiều và hướng nhiều Nam

Tìm hiểu thêm tại đây: Hũ đựng gạo bằng gốm

Phong thuỷ của rằng, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo đặt ở phương vị thổ là tốt nhất bởi vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.

cao nhất ko đặt hũ gạo ở hướng mộc vì mộc khắc thổ, nếu như đặt hũ gạo ở hướng mộc thì kinh tế Cùng với nhà sẽ bị giảm sút nặng nề. Khi làm ăn mà thấy kém lợi nhuận, các bạn cũng nên quan tâm hướng đặt hũ gạo Trong nhà. Hướng Tây hay đông Bắc là thích hợp nhất để đặt hũ gạo vì đây là hướng dành cho hành Thổ. Hướng đông và hướng nhiều Nam là hướng dành cho hành mộc nên đừng nên đặt hũ gạo ở đó.

Để hũ gạo nơi kín đáo

Theo tập quán truyền thống của người Á nhiều thì hũ gạo cũng gần giống kho của cải cho cho gia đình. Bởi vậy, hũ gạo nên đc cất giữ ở chỗ kín đáo giảm thiểu để nhiều người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà bạn lúc đi từ cửa vào. Hãy đặt hũ gạo Cùng với bếp ở góc khuất là chính hãng nhất.

đừng nên sử dụng thùng nhựa để đựng gạo

khi đặt hũ gạo cần, bạn nên tuân thủ những quy tắc về phong thủy để " tiền vào ngỡ như nước".

Phong thuỷ học của rằng đựng gạo Trong thùng nhựa về thời gian dài ko tốt về mặt sức khoẻ đồng thời cũng không đem đến vận may dành cho gia chủ. Thay vào đó hãy tiêu dùng thùng sứ bằng gốm hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và vững bền mang nhiều may mắn dành cho gia chủ. Nhiều người thích đựng gạo Trong thùng gỗ và ngỡ rằng thế cũng rất chính hãng.

đừng nên bao giờ để hũ gạo trống rỗng

Xem thêm: http://battrang24h.com/article/247/95/H ... m-hon.html

Nên nhớ rằng Cùng với phong thuỷ vật chứa đựng ko bao giờ được để trống rỗng. Thùng gạo Với nhà cũng vậy, ko có gì kém may mắn bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy lúc hũ gạo vơi còn phân nửa.

Hũ gạo cần được đậy kín và kê cao

Luôn đậy nắp hũ gạo ko vài giảm thiểu được chuột, gián, bụi bẩn mà còn giúp đỡ tài lộc của gia đình mọi người đc bảo vệ. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc ko chất lượng cao cho sức khoẻ sử dụng cho gia đình.

Ngoài ra, các bạn cũng nên đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đáy hũ gạo hoặc đặt biểu trưng bày trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên Với một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa là vận may Với dùng cho gia đình các bạn luôn gia tăng và ko bao giờ suy giảm.

không có một chỉ tiêu nhất định về hình dạng của hũ gạo, không những thế, hũ gạo sâu vẫn đc cho là chất lượng cao hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu biểu tượng cho sự giàu có no đủ.

không được để bất kì ai đổ sạch hũ gạo dành cho chúng ta vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Mặt khác, đừng để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt cứng cáp.

Nguồn bài viết: http://battrang24h.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN