Cách sản xuất chum ngâm rư*u gốm sứ thế nào?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Cách sản xuất chum ngâm rư*u gốm sứ thế nào?

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 24/09/2017 - 08:37

Chum đựng rư*u bằng sành Gốm Bát Tràng là hàng hóa sản phẩm cần phải có Cùng với cuộc sống thường ngày, sản phẩm hàng hóa sử dụng để đựng rư*u, ngâm rư*u rất tốt.

Bài viết bên dưới đây sẽ trả lời giúp đỡ các bạn các cách thức vì sao nên ngâm và đựng rư*u Với chum sành nhé:

Xem mẫu chum rư*u đẹp: http://battrang24h.Com/san-phams/306/CHUM-RUOU-VO-RUOU

công đoạn ngâm rư*u (ủ rư*u) thực chất là thời kỳ phân hóa tự làm mềm dành cho các phân tử rư*u (còn gọi là làm trơn tròn hạt rư*u). Loại bỏ các tạp chất như Aldehit, Metanol… ( hay còn gọi là gai dành cho rư*u), làm của rư*u ngon hơn, êm hơn và an toàn hơn của sức khỏe mọi người uống. Hiện tượng đau đầu, khát nước sau khi uống rư*u là do các thành tạp chất này gây.

Do chức năng của Chum Sành là không tráng men, thành chum tuy cứng chắc nhưng có độ xốp nhất định. Các chất độc Với rư*u tưởng rằng Aldehit… có thể tự thẩm thấu ra ngoài qua thành chum Với công đoạn làm mềm rư*u. Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phân hóa dòng bỏ tạp chất làm trơn tròn hạt rư*u. Đặc tính này ko có Trong các Chum gốm sứ tráng men, các bình thủy tinh hay can nhựa...

Một mặt mạnh mặt yếu cho chum Sành chính là vai trò xốp của thành chum lên rất hay làm dò rỉ rư*u ra ngoài qua thành chum đặc biệt là đáy chum sau một thời giờ ngắn tiêu dùng.

Bằng khá nhiều năm kinh nghiệm cộng Trong sự đam mê, miệt mài nghiên cứu xưởng sản xuất Bát Tràng đã nghiên cứu phát đạt mẫu xương đất chất lượng cao nhất và kỹ thuật sản xuất đời mới nhất đã khắc phục đc điểm yếu của Sành để tạo ra những chiếc Chum ngâm rư*u chất lượng cao nhất thị trường ngày nay.

- Để giữ vững về chất lượng tốt hàng hóa sản phẩm, nhà máy Gốm Bát Tràng cam kết bảo hành một đổi một Cùng với vòng 2 năm giả dụ có hiện tượng dò rỉ rư*u Với giai đoạn ngâm rư*u bằng Chum Sành của doanh nghiệp chúng tôi.

chứng cớ biết đc hàng hóa chính hãng:

hiện tại thị trường xuất hiện một số Chum làm nhái chất lượng kém, chúng tôi khuyến cáo khách hàng thận trọng khi lựa chọn. Các chứng cớ biết đc hàng hóa sản phẩm do chúng tôi sản xuất tưởng như sau:

tìm hiểu thêm bài viết về chum ủ rư*u tốt: http://battrang24h.Com/article/226/95/M ... Trang.Html

Trên thân và nắp chum có dấu hiện biết đc cho chúng tôi in logo bằng men màu trắng và mỗi hàng hóa lúc chúng tôi xuất nhà máy sau khi xét duyệt chất lượng đều có in cho xưởng sản xuất.

cách chọn Chum Sành loại tốt:

Về âm thanh lúc gõ nhẹ vào thành chum thì luôn phát ra tiếng đanh Cùng với ngân ngỡ rằng tiếng chuông, yếu tố này đc tạo ra do thời kỳ nung lửa đạt mức nhiệt cao 1200 độ C đến 1300 độ C. Yếu tố này nhất định phải xét duyệt ngay ở bước trước tiên.

Về ngoại hình, riêng chum sành chất lượng 100% từ đất sét chum không bao giờ đạt đến độ bóng bẩy tưởng rằng các mẫu chum tráng men.

check mặt Cùng với lẫn mặt ngoài cho chum không xuất hiện một vài dấu rạn nứt.

Mặt Trong nếu như có Gồ ghề chấp nhận đc do khả năng cung cấp thủ công Chính vì lí do đó 100 chum đều ko giống nhau.

Nguồn: Gốm sứ Bát Tràng 24h: http://battrang24h.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN