Quách tiểu bằng gốm Bát Tràng đang dần thay thế cho tiểu sàn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Quách tiểu bằng gốm Bát Tràng đang dần thay thế cho tiểu sàn

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 22/09/2017 - 17:43

Quách tiểu bằng sứ Bát Tràng đc cung cấp trực tiếp tại làng làng gốm Bát Tràng bằng vật liệu đất cao lanh tinh tế và đc nung ở mức nhiệt độ cao cam kết độ bền theo thời gian. Thịnh vượng lớn nhất và có tính bước đột phá đó là việc nghiên cứu và chế tạo hàng hóa sản phẩm Bình tro cốt, Quách tiểu bằng nguyên vật liệu bằng gốm.

Quách tiểu bằng gốm Bát Tràng đang dần thay thế cho tiểu sành truyền thống.

Xem thêm: Mua tiểu quách ở đâu: http://battrang24h.Com/san-pham/376/QUA ... TRO-GOM-SU

Tự hào là địa chỉ có tiếng tăm bậc nhất cung cấp sản phẩm Quách tiểu bằng sứ Bát Tràng, chúng tôi đang tích cực tăng cường năng suất và cải tiến về chất lượng tốt, bề ngoài để đem đến dành cho người dùng vài sản phẩm hàng hóa đạt tiêu chí chất lượng tốt nhất. Cùng với vật liệu đất sang trọng, men ngọc cổ được nung ở mức nhiệt độ cao hơn 1250 độ C, nên hàng hóa Bình tro cốt, Quách gốm, Tiểu sứ có đc vài đặc điểm nổi trội hơn hẳn so cùng với sản phẩm tiểu sành truyền thống như: độ bền cao, họa tiết sắc nét, màu sắc phong phú, kiểu dáng đẹp thích hợp Trong tâm linh của mọi người nước ta.

Quách tiểu bằng sứ Bát Tràng thường đc phủ các màu: xanh ngọc, đỏ đun, nâu vàng, đen,trắng thích hợp Trong mọi lứa tuổi. Hình trạng đa dạng: quách tiểu cải táng mái vòm và mái chùa. Hoa văn trang trí hình quách tiểu cải táng, quách tiểu hỏa táng, bình tro cốt sứ thường là đắp nổi rồng chầu mặt nguyệt, lưỡng long chầu nguyệt, hình hoa sen…

Tổng hợp dòng quách tiểu Gốm Bát Tràng đẹp

Khác hẳn Với các hàng hóa sản phẩm truyền thống, Quách tiểu bằng sứ không một số đáp ứng nhu cầu cao cấp ngày càng cao cho người dùng, mà đặc biệt hơn là có thể in thông điệp cho nhiều người đã khuất lên thành tiểu tránh việc sai lầm thất lạc sau này.

xem thêm thêm bài viết về tiểu quách sứ bát tràng: http://battrang24h.Com/article/236/95/B ... g-tot.Html

Cùng với một số đặc điểm vượt trội đó, sản phẩm Bình tro cốt, Quách tiểu gốm sứ càng ngày càng được ưa thích và đang dần thay thế hàng hóa sản phẩm tiểu sành truyền thống.

Giờ đây, rất nhiều dùng cho gia đình để tỏ lòng thương nhớ, thành kính và báo hiếu Với mọi người đã khuất đã rất chu đáo Với việc chọn hàng hóa sản phẩm sau hỏa táng và cải táng. Một vài hàng hóa sản phẩm cao cấp đc làm bằng nguyên liệu bằng gốm đang là lựa chọn thứ nhất của nhiều dành cho gia đình. Được sự tín nhiệm từ phía người sử dụng và rất nhiều đối tác, là một Cùng với một vài cơ sở phân phối bằng sứ tâm linh hàng đầu. Sứ Thành Tâm đã và đang tạo dựng đc thương hiệu riêng cả về chất lượng tốt và kiểu dáng.

kích cỡ Quách tiểu làng gốm Bát Tràng và kích cỡ quách tiểu đựng hài cốt được sản xuất Với nhiều kích thước khác nhau nhưng lại thông dụng nhất vẫn là kích thước 75cm x 40cm.

vui lòng liên lạc Với chúng tôi để được trả lời rõ ràng cụ thể hơn chúng ta nhé!

Trích nguồn Gốm Bát Tràng 24h: http://battrang24h.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN