Đĩa sứ in logo thương hiệu làm quà kỉ niệm

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

Đĩa sứ in logo thương hiệu làm quà kỉ niệm

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 20/09/2017 - 17:25

Đĩa in ấn từ lâu đã phát triển thành một đồ dùng cấp thiết cùng với mỗi dùng cho gia đình từ vài hòn đất sét ko có hình thù qua bàn tay cuả một vài nghệ nhân có tiếng tăm.

Xem thêm: http://battrang24h.Com/article/229/95/C ... Trang.Html

Hàng hóa đc nhào nặn tạo vài chiếc đĩa Với nhiều kiểu dáng khác nhau rồi đc nung dưới mức nhiệt độ 1300oC sau bao lần tráng men đã cho ra một số chiếc đĩa gốm bạn dung hằng ngày. Đĩa bằng gốm in ngày nay cùng với sự giúp đỡ cho khoa học hiện đại cùng bàn tay và sự sáng tạo của các nghệ nhân đã trợ giúp đưa một vài chiếc đĩa từ đồ vật hằng ngày Với bữa ăn thành một số món đồ lưu niệm và quà tặng cực kỳ Tác dụng Cùng với một vài dòng in tưởng như một vài di tích có tiếng tăm, huy hiệu, quốc huy, câu đối, logo… Mặt khác chúng tôi còn nhận in ấn theo yêu cầu của quý khách.

1. Đăc điểm Đĩa sứ in ấn

Đĩa sứ in logo, Trong nguyên liệu, kích thước, màu sắc phổ quát, Logo đc dáng lên sản phẩm hàng hóa và nung qua nhiệt đô cao lên tới 1300 độ C, nên không bị phai hay bong.

Tại đây các bạn có khả năng chọn lựa dành cho mình những mẫu Đĩa gốm in logo, ấm chén in, cốc tách, … làm quà tặng tổ chức, cơ quan hay một dịp nào đó. Chúng tôi sẽ sản xuất dành cho mọi người vài ngoài mặt mới nhất và hình tiết và hoa văn bày trí khác nhau để mọi người có khả năng chọn lựa theo ý thích cho mình.

2. Uu điểm Đĩa bằng gốm in ấn

Bạn chỉ tốn 150.000 Là đã có khả năng sở hữu đc 1 bộ sản phẩm hoàn chỉnh theo mong muốn của mình. Một sản phẩm Tác dụng để các bạn có khả năng mang tặng người dùng, bạn hàng hay nhân viên… và qua đó mọi người còn có thể gửi thông điệp hoặc quảng cáo nhãn hiệu của mình.

Trước tiên mọi người hãy chọn lựa một mẫu ấm chén phù hợp. Sau đó hãy lựa chọn một thông điệp các bạn muốn in logo lên bộ hàng hóa sản phẩm để gửi tới mọi người đc tặng. Một thông tin ngắn gọn sẽ cuốn hút sự chú ý hơn và tiện dụng gửi Tác dụng tới mọi người nhận nhanh hơn .

Một bộ được trao đi ắt là phải vào một dịp hoặc sự kiện nào đó trọng yếu rồi. Thế nên hãy tặng món quà đó vào một dịp thích hợp để nhiều người các bạn tặng cảm thấy họ quan trọng và được để ý.

Năm nay chúng tôi của ra đời loại ấm chén sang trọng vẽ tay in ấn, quà tặng doanh nghiêp. Loại ấm chén vẽ tay tinh tế đc thành lập để đáp ứng ý muốn chọn quà tặng phổ biến của khách hàng, cảnh vẽ phổ biến, lạ mắt màu sắc tươi tắn,mà hệ trọng đặc biệt là giá tiền hợp lý.

Nguồn Gốm sứ Bát Tràng 24h: http://battrang24h.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN