Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Sơn Nhà - Công Thức Tính Lượng Sơn Cần

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
diamondtrai1912
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 15:38

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Sơn Nhà - Công Thức Tính Lượng Sơn Cần

Gửi bài gửi bởi diamondtrai1912 » 18/09/2017 - 18:50

Trước khi sơn nhà các bạn cần lên kế hoạch tính toán, ước lượng được số sơn cần thiết để sơn nhà tránh tình trạng dùng thừa và bỏ phí, Làm thế nào để Tiết kiệm chi phí sơn nhà?
Sau đây chúng tôi – 1 đơn vị thi công lăn sơn nhà sơn kinh nghiệm nhiều năm xin tư vấn cho các bạn cách làm sao để tiết kiểm tối đa chi phí sơn nhà nhé !!.

➣➣➣➣➣Gọi Ngay Thợ Lăn sơn nhà giá rẻ hàng đầu hà nội để

Hình ảnh

Thứ nhất: bạn cần mua vừa đủ số lượng sơn cần thiết tránh thừa lãng phí, vậy cách tính toán làm sao để căn được lượng sơn thì hãy làm như sau!
Tính toán diễn tích bức tường, căn nhà bạn cần sơn. Diện tích sẽ được tính bằng (chiều dài)x( chiều rộng) để tính diện tích bức tường. diện tích căn nhà sẽ bằng 4 bức cộng lại
Tính diện tích những chỗ không cần sơn tới như: cửa sổ, cửa ra vào, tranh ảnh…. Sau đó lấy diện tích tổng 4 bức tường – diện tích không cần sơn.

Số lớp sơn bạn cần sơn bao nhiêu lớp như: 1 hay 2. Ta nhân với số lớp sẽ ra tổng diện tích cần sơn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi cần sơn ít nhất 2 lớp sẽ đảm bảo đẹp nhất,
Bạn đã nghe câu thừa hơn thiếu chưa? Nó vẫn đúng trong trường họp này, cần phải dư ra 1 tý chứ không tính sít sao được phòng để sơn sửa lại những chỗ cần thiết.
Ta cần chia tổng số diện tích cần sơn mà ta đã tính ở trên cho thông số (m²/ l) được ghi trên hộp sơn hoặc có thể tìm thông số trên internet.

Mỗi 1 loại sơn và hãng sơn mà nhà sản suất sẽ cho thông số khác nhau, với những loại sơn chất lượng cao, chỉ với lượng sơn ít hơn là có thể sơn đẹp căn phòng.

Trên đây là những điều cơ bản, chúng tôi mong muốn giúp bạn phần nào có thể tính toán để tiết kiệm được lượng sơn cần thiết trước khi mua.
Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: http://www.chodichvu24h.com/tho-son-nha ... bid79.html hoặc gọi điện đến số 0982.555.678

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN