In tên doanh nghiệp lên cốc gốm gốm sứ Bát Tràng cầu kỳ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
annguyennguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/09/2017 - 15:04

In tên doanh nghiệp lên cốc gốm gốm sứ Bát Tràng cầu kỳ

Gửi bài gửi bởi annguyennguyen » 16/09/2017 - 09:31

Cốc sứ Bát Tràng sang trọng có in logo là một Cùng với một vài món quà tặng được chọn không ít nhất bây giờ. Vừa làm quà vừa trợ giúp quảng bá nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Tham khảo cốc sứ có nắp đây ở đây: http://battrang24h.Com/san-phams/272/CO ... -TACH-CAFE

Cốc gốm sứ là một vật dụng cần phải có Cùng với mỗi sử dụng cho gia đình. Thời đại bây giờ, cốc gốm ko chỉ để dùng tiếp khách gia đình mà còn là một món quà tặng, quà biếu đầy Lợi ích. Các doanh nghiệp đã kết hợp cốc gốm sứ làng gốm Bát Tràng cao cấp thành một món quà tặng đặc biệt lúc in logo thêm logo lên trên cốc sứ. Món quà này không còn đơn thuần là một món đồ lưu niệm mà trợ giúp đơn vị quảng cáo nhãn hiệu. Để có một bộ cốc gốm Gốm Bát Tràng cao cấp in ấn, thương hiệu, nội dung hoàn hảo cần không ít thời giờ và công sức. Có thể mọi người vẫn chưa biết tới quy trình nhiều người thợ sử dụng để làm sản phẩm hàng hóa này.

quy trình làm cốc gốm Gốm sứ Bát Tràng tinh tế in hình

Một trật tự cung cấp hoàn chỉnh món quà tặng cốc bằng sứ Gốm sứ Bát Tràng cầu kỳ in ấn sẽ có rất nhiều giai đoạn. Một vài giai đoạn sau đây là quá trình chính của giai đoạn đó.

Bước thứ 1 – lựa chọn hàng hóa sản phẩm

thứ nhất đó là chọn lựa sản phẩm để in lên. Bình thường nhiều người ta hay chọn lựa cốc bằng sứ Gốm sứ Bát Tràng tinh tế. Nhưng mà cũng có người chọn lựa bình hoa, ấm chén, đĩa,…. Dùng các hàng hóa đã đc tạo hình, tráng men và nung hoàn chỉnh. Dòng thích hợp đặc biệt là sản phẩm có màu trắng, ko có hoa văn, hoặc chỉ có hoa văn đơn thuần và nhỏ ở địa điểm viền quanh đó. Tương tự lúc in ấn, thông tin sẽ nổi trội và thu hút hơn.

Chuẩn bị đề-can in logo

Sau lúc đã chọn được sản phẩm hàng hóa gốm sứ, mọi người thợ sẽ chuẩn bị đề-can để in logo lên. Dựa vào hình dáng logo dành cho công ty, thông tin hay khẩu hiệu mà doanh nghiệp muốn in, người thợ sẽ chuẩn bị đề-can Cùng với kích cỡ thích hợp. Sau đó cắt đề-can dán lên cốc bằng gốm làng gốm Bát Tràng cầu kỳ ở địa điểm thích hợp và đẹp mắt.

Việc dán nhìn qua thì tưởng rất dễ, nhưng mà thật ra đòi hỏi rất nhiều công nghệ. Đề-can sẽ đc đặt Cùng với một khay nước có sẵn một tấm bông. Ngâm khoảng 1 phút để mềm ra của dễ bóc. Sau đó mới dán lên cốc gốm Gốm sứ Bát Tràng cầu kỳ. Khi dán xong thì sử dụng giẻ ngâm nước lau qua để đề can nhanh khô, dính chắc hơn vào sản phẩm hàng hóa. Sau đó phơi hàng hóa sản phẩm tầm 30 phút tới 1 giờ.

Đốt lò sản phẩm hàng hóa

việc làm tiếp theo đó là đốt lò sản phẩm hàng hóa. Các nghệ nhân ở làng gốm Bát Tràng thường tiêu dùng lò hấp hiện đại kiểu mới để đốt. Vừa ko làm ô nhiễm môi trường vừa ko dẫn đến bụi dính vào sản phẩm. Cốc bằng gốm Gốm Bát Tràng tinh tế hay các sản phẩm hàng hóa khác sẽ được xếp vào lò hấp. Đc đốt ở mức nhiệt thích hợp. Bảo đảm hàng hóa sản phẩm ko bị rạn nứt. Giai đoạn này thường kéo dài từ 6 tới 8 tiếng. Khi đốt xong sẽ mở lò, đến khi mức nhiệt cốc gốm giảm thì cho cốc sứ ra lò. Như vậy là đã có một sản phẩm hàng hóa cốc bằng sứ làng gốm Bát Tràng cầu kỳ in ấn hoàn chỉnh.

Nguồn bài viết cốc sứ trắng in logo: http://battrang24h.Com/article/206/95/M ... -khoe.Html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN