Những điều không phải ai cũng biết khi mua piano điện nhật

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
danpianodien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 21/12/2016 - 14:35

Những điều không phải ai cũng biết khi mua piano điện nhật

Gửi bài gửi bởi danpianodien » 14/09/2017 - 10:00

Piano điện nhật cũ giống như một vị cứu tính cho những ai yêu thích piano điện nhưng lại gặp vấn đề tài chính hạn hẹp, giá rẻ mà giá trị sử dụng lại cao, đảm bảo chất lượng, mua đi bán lại vẫn không thành vấn đề.

Chúng ta không thể phủ nhận, đàn piano điện hiện nay đang chiếm một phần không nhỏ trong thị trường Việt Nam. Và bên cạnh những cây đàn mới hiện đại, thì đàn cũ cũng không hề thua kém, đặc biệt là đàn piano điện Nhật cũ bởi nó chính là giải pháp, lá vị cứu cho bạn khi muốn sở hữu đàn riêng cho mình nhưng trở ngại kinh tế.

Mua đàn piano điện Nhật cũ có những ưu điểm như sau

Thứ nhất phải kể đến đó chính là kinh phí đầu tư dành cho những cây đàn này khá thấp, đôi khi còn rẻ gấp 2 đến 3 lần so với những cây đàn mới, nằm trong khoảng tiền dao động được đánh giá khá dễ chịu cho bất kì người chơi cùng điều kiện tài chính như thế nào. Ngoài ra, vì giá luôn có sự dao động bên bạn hoàn toàn có thể thương lượng được với người bán để có một mức giá cạnh tranh nhất định, mang phần lợi cho chính bản thân mình.
Hình ảnh
Thứ hai, cùng với mức giá rẻ, thì chất lượng âm thanh của đàn cũng khá tốt, không bị thay đổi quá nhiều do tác động của thời gian, tuy nhiên, nó chỉ đúng khi bạn biết lựa chọn địa điểm bán piano điện uy tín cùng quá trình kiếm tra nghiêm ngặt. Đặc biệt, một số cây đàn còn dược phục chế một cách chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh ngang bằng với đàn mới nhưng giá thấp hơn, bạn có thể tha hồ chọn lựa.

Và nếu là bạn yêu thích âm nhạc cũng những dụng cụ với phong cách thiết kế cổ điển thì chắc chắn bạn sẽ chỉ tìm thấy điều đó trong những cây đàn piano điện Nhật cũ, vừa đẹp, vừa độc, trường tồn theo năm tháng.


Đàn piano điện Nhật cũng có nhiều khuyết điểm
Hình ảnh
Có ưu điểm chắc chắn cũng sẽ tồn đọng những khuyết điểm mà trước khi quyết định mua bạn đặc biệt phải biết và lưu ý, chẳng hạn như đàn không có chế độ bảo hành từ nhà sản xuất, không khéo léo trong khi tìm hiểu nên chọn phải nơi bán không tin cậy, tiềm ẩn hỏng hóc lớn khi mua về sử dụng. Bên cạnh đó là chi phí bảo dưỡng đôi khi sẽ cao hơn, tìm phụ kiện thay thế gặp nhiều khó khăn và đặc biệt đó là nguy cơ mất giá khi bán lại.

Mua đàn piano điện Nhật cũ thật sự mang lại lợi ích không nhỏ cho người chơi mà trước mắt là tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ, tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà phải tìm hiểu thật kỹ và đưa ra cho mình một sự chọn lựa đúng đắn và phù hợp nhất nhé.

Một khi muốn mua đàn piano điện cũ hãy chọn lựa nhạc cụ Minh Phụng làm điểm đến cho chính mình, tại đây, chúng tôi luôn đem đến những cây đàn nhập khẩu chính hãng cùng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Gọi điện ngay đến HOTLINE 0919 768 606, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giao hàng tận nơi cho bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN