15 Màu sắc hợp phong thủy trong sản xuất phòng ngủ P1

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaitue
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/07/2017 - 09:40
Liên hệ:

15 Màu sắc hợp phong thủy trong sản xuất phòng ngủ P1

Gửi bài gửi bởi thaitue » 06/09/2017 - 14:21

Phòng ngủ là không gian riêng tư, chính bởi vì thế nó phải bảo đảm được tính cá nhân và thoải mái. Có một số màu sắc nhưng được các chuyên gia khuyên là nên dùng để không gian phòng ngủ của bạn yên tĩnh và thư giãn.
1. Phòng ngủ màu xám
Nếu bạn không phải là người ồn ào thì màu xám chính là màu sắc hợp lý dành cho bạn. Bạn có thể thi cong phòng ngủ với màu xám để mang lại cảm giác thoải mái và kết hợp một số màu sắc nhẹ nhàng bao quanh nó.
Hình ảnh


2. Phòng ngủ màu oải hương
mặc dầu oải hương được coi là một màu pastel nhẹ nhàng, nhưng mà theo các nhà chuyên gia tấn công giá thì đây là màu sắc khá rực rỡ, nó làm kích thích ý thức và tấn công thức các giác quan của bạn. Tuy nhiên, lại có một điều hấp dẫn là những người yêu thích hoa oải hương thì lại cảm thấy yên tâm khi cần đến màu sắc này trong phòng ngủ của bạn. Nên màu này vẫn được đánh giá cao.
Hình ảnh


3. Phòng ngủ màu mận
Màu mận là sự biến thể của nhì màu tím và xám. Màu này hơi tối hơn màu tím nên không có tính kích thích thị giác, nhẹ nhàng cho ý thức của bạn hơn, tạo được cảm giác an ninh trong phòng ngủ.
Hình ảnh


4. Phòng ngủ màu bạc
Màu bạc là màu gần với màu nước. Bên cạnh màu xanh dương, bạc được coi là một màu sắc đắt tiền nhưng nhẹ nhàng. Đây là màu sắc được ưa chuộng sử dụng cho phòng ngủ lấy lại cảm giác nóng bức và sảng khoái.
Hình ảnh


5. Phòng ngủ màu Sapphire
Sapphire là màu của đá quý, là một màu xanh đắt tiền đem tới sự tinh tế cho mọi không gian. chung quy, màu sắc này được các chuyên gia đánh giá là làm dịu mát cho cơ thể. Chính vì thế, những người thức dậy tại một phòng ngủ được sử dụng gam màu sapphire này thường có cảm giác rất hạnh phúc. mẫu giường bọc nệm
Hình ảnh


6. Phòng ngủ màu dâu
Màu dâu được tiến công giá là màu lãng mạn và màu của sự đam mê. nhưng có một xem xét nhưng các chuyên gia thế hệ báo cáo đó là nếu bạn sử dụng tông màu này quá nhiều sẽ làm phản chức năng. vì thế, để tạo sự cân bằng bạn nên kết hợp với màu trắng hoặc màu trung tính để tạo một luồng năng lượng tích cực.
Hình ảnh


7. Phòng ngủ màu chàm
Sau khi để mắt tới tâm trạng của bạn, bạn lại cảm thấy màu chàm là được lòng bạn nhất vì nó nhẹ nhàng, trung tính lại có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác đến từ vật dụng trong phòng ngủ. Chính vì thế, đây cũng được coi là màu sắc được nhiều người ưa chuộng.
Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN