Phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi hơn nếu bạn làm theo cách này

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaitue
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/07/2017 - 09:40
Liên hệ:

Phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi hơn nếu bạn làm theo cách này

Gửi bài gửi bởi thaitue » 05/09/2017 - 14:50

Trong phòng ngủ nhỏ thì đây chính là những lựa chọn tuyệt hảo giúp bạn có không gian tuyệt vời nhất để sống và làm việc.
trang trí một phòng ngủ nhỏ đặt ra vô biên thách thức, đặc biệt là khi bạn kết hợp việc ngủ, học tập và giải trí, thư giãn ngay trên cùng không gian ấy.
Hình ảnh

Dưới đây là 5 sáng kiến siêu độc đáo để phòng ngủ nhỏ trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết.
1. giuong ngu loft hay còn gọi là giuong tầng
Hầu hết những phòng ngủ nhỏ nhưng có 2 người ở trở lên thường cần dùng giường ngủ loft. Kiểu mẫu giường này giúp tận dụng tối đa trần nhà cao bằng cách xếp những chiếc giường tầng nối tầng. Điều này sẽ rước lại tặng bạn một sấp xỉ không gian khá rộng lớn bên dưới mẫu giường ngủ.
Hình ảnh
Với không gian này, bạn có thể thỏa sức làm một số điều như tạo góc làm việc, có một chiếc kho lưu trữ đồ. Nếu bạn và Anh chị trong cùng phòng đều sử dụng giuong loft thì không gian sẽ còn được mở rộng hơn thế nữa.
Đừng quên lưu trữ một số đồ trọng yếu khi bạn ở trên tầng mẫu giường cao, tránh phải đi lên đi xuống rước đồ đạc gây mất thời gian bởi vì bạn không thể lúc nào cũng có thể hướng dẫn điện thoại hoặc mang một cốc nước khi ở trên đó.
2. Nếu không có giường loft, hãy tạo mẫu giường lift
nhiều phần các phòng ngủ nhỏ đều có những chiếc giường ngủ nhỏ. Nếu không thể dùng giường loft, hãy thử cần đến những chiếc giuong ngu lift – nâng mẫu giường lên, gà cao hơn để có thêm không gian bên dưới gầm giường. Cân nhắc dùng lại ngăn kéo tủ cũ bằng cách thêm bánh xe vào phía dưới và đặt chúng dưới mẫu giường để giữ gìn. Tìm một ít vải rẻ tiền hoặc một chiếc mẫu giường ngủ dài ngoài trời để giữ đồ đạc ở ngoài góc nhìn và chiếc giuong ngu trông sẽ ngắn gọn hơn rất nhiều.
Hình ảnh

3. Thường xuyên đổi thành cách xếp đặt đồ cần dùng
Bạn đừng ngại sắp xếp lại nội thất trong phòng. Hãy thử đặt 2 chiếc bàn lại sát nhau, di chuyển các tủ quần áo vào một góc mới hoặc đặt giường ngủ của bạn bên cửa sổ.
Hãy thử làm mới với một bức tường nổi bật trong một số hình nền có thể tháo rời, hoặc sử dụng để làm đẹp tủ quần áo. Trong khi, gương là một vật làm đẹp tuyệt hảo giúp tạo không gian rộng và mang ánh sáng chan hòa tới căn phòng, cho nên hãy che bức tường bằng một tấm gương phản chiếu. Nếu không thể đóng gương vào tường hãy chọn một chiếc gương làm đẹp có vỏ bọc.
Hình ảnh

Nếu bạn có một nơi nào đó bên ngoài trường, có thể cần đến đồ nội thất phòng ngủ tiện dung (và trường đại học của bạn không quan tâm), hãy bảo hộ một vài thứ không quan trọng hoặc không mong muốn bằng những thứ nhưng mà bạn yêu thích.
4. cần dùng đồ nội thất đa tác dụng
Không gian nhỏ có một số thách thức lớn, vậy nên điều đầu tiên và rất cần thiết nhất ở đây chính là: Làm thế nào để bạn có chỗ tặng mọi thứ? Một trong những cách tuyệt nhất để giải quyết thách thức đó là sử dụng đồ nội thất đa chức năng.
Một chiếc ghế nệm dài có thể được sử dụng như một chiếc bàn, một chiếc ghế giỏi một chiếc bàn trà ottoman. Đồ đạc của bạn phải có anh tài đáp ứng nhiều chức năng. Thậm chí, đỉnh của chiếc tủ con kê trở thành bàn trang điểm cũng sẽ tiết kiệm không gian và làm cho phòng ngủ bằng hữu của bạn ân cần hơn.
Hình ảnh

5. thi cong những bức tường có tính nghệ thuật
Bạn có thể dùng giấy dán tường với nhiều hình dạng, màu sắc và ảnh sự khác biệt. Nếu bạn không tìm ra bất kỳ điều gì gây cảm hứng, hãy thử băng dính trang hoàng, những bức hình ảnh xuất xắc ho trên instagram...
Hình ảnh

(Nguồn: Freshome)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN