Áo giáp mô tô cho hành trình thêm an toàn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
baohomoto
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/04/2017 - 11:37

Áo giáp mô tô cho hành trình thêm an toàn

Gửi bài gửi bởi baohomoto » 04/09/2017 - 14:11

Đối với những chuyến đi xa bằng mô tô, các bạn trẻ hiện nay đang rất đam mê, nó tạo cho chúng ta một cảm giác phiêu lưu mạo hiểm cũng như rất thú vị khi thực hiện chúng, nhưng để có thể hoàn toàn đảm bảo an toàn cho những chuyến đi này thì đương nhiên các loại trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm full face là một trong các trang bị không thể thiếu, nó giúp chúng ta phòng tránh những tổn thương tới mức thấp nhất khi phải xảy ra các va quẹt hay té ngã để giữ cho chúng ta luôn an toàn và lựa chọn các trang bị bảo hộ tốt và phù hợp nhất cho mình là một công việc không thể thiếu được.
Hình ảnh
Túi hít bình xăng tiện dụng

Ngoài mũ bảo hiểm ra thì chúng ta cũng có một số món khác trong cùng một bộ bảo hiểm chẳng hạn như ao giap mo to, bó gối hay bó tay hoặc bao tay mô tô và các món linh tinh khác để tập hợp đầy đủ thành một bộ đồ bảo hộ, phần lớn chúng đều có chức năng bảo vệ con người khỏi trầy xước và có cái lớp đệm để giúp chúng ta giảm thiểu được lực chấn động có thể xảy ra khi bị va chạm với tốc độ lớn dễ gây ra trường hợp gẫy xương hay bị thương về nội tạng. Để lựa ra cho mình một bộ đồ bảo hộ thật phù hợp thì trước tiên bạn cần lựa chọn chúng thật vừa vặn để đảm bao chức năng bảo vệ tốt nhất sau đó hãy chọn tới các điều kiện phụ sau như hình dáng và màu sắc.
Hình ảnh
Áo giáp đi mô tô

Không chỉ có các trang bị bảo hộ mới cần thiết cho chuyến hành trình của bạn, các món trang bị khác như túi hít bình xăng, giày moto đặc biệt cũng khá tốt, túi hít bình xăng sẽ giúp bạn đỡ được một phần gánh năng từ ba lô chính, thứ sẽ gây ra mỏi và mệt cho bạn trong những chuyến hành trình xa. Vì thế chúng ta thấy được để có được những chuyến đi an toàn và thú vị thật không đơn giản. Hãy chọn mua ở những cửa hàng bán đồ bảo hộ uy tín chất lượng nhất để có được những chuyển đi thật thú vị.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỂ THAO HAI NGÀN
Địa chỉ : 350 Đường Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 08.6682.8929
Hotline: 0937.903.037
Email: kd2000sport@gmail.com - kd2000sport@yahoo.com
Website: baohomoto.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN