Sự thật đằng sau thông tin Địa ốc Alibaba lừa đảo

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Sự thật đằng sau thông tin Địa ốc Alibaba lừa đảo

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 01/09/2017 - 16:53

Đầu tháng 04/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã dính phải thông tin Địa ốc Alibaba lừa đảo là công ty ma. Liệu rằng đây có phải là sự thật, khi mà một công ty với quy mô lớn gần 1.500 nhân viên đang hoạt động công khai trên địa bàn TP.HCM.

Không chỉ hoạt động bình thường sau thông tin “Địa ốc Alibaba là công ty ma, lừa đảo”, mà thời gian gần đây Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba còn được nhiều báo chí nhắc đến bởi các hoạt động xã hội rầm rộ như chương trình “Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la” hay chương trình “Địa ốc Alibaba – Hiến máu vì tình người bao la” với sự tham gia của toàn bộ nhân viên hơn 1.500 người đang làm mưa làm gió trên các trang báo lớn như báo Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên,…

Hình ảnh
Chương trình “Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la"

Hình ảnh
Chương trình “Địa ốc Alibaba – Hiến máu vì tình người bao la”

Không dừng lại ở đó, trong tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba còn liên tiếp tổ chức 2 sự kiện mở bán lớn trong vòng nửa tháng. Được biết lễ mở bán mới đây nhất, “Lễ mở bán Khu đô thị Alibaba Long Phước 10” đã rất thành công và thu hút hàng trăm lượt khách hàng quan tâm, tìm đến và mua sản phẩm từ công ty này.

Hình ảnh
Quang cảnh Lễ mở bán Khu đô thị Alibaba Long Phước 09

Nếu thông tin “Địa ốc Alibaba là công ty ma, lừa đảo” là sự thật, thì liệu rằng có phải đang có rất nhiều người đang bị lừa đảo bởi công ty này?. Thật vô lý, khi Địa ốc Alibaba là công ty ma, lừa đảo lại hoạt động rầm rộ như thế nhưng không hề thấy có sự can thiệp nào từ chính quyền địa phương và cơ quan có thẩm quyền.

Ngày 01/08/2017, phóng viên đã có mặt tại địa chỉ 120 – 122 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, nơi công ty đang hoạt động để tìm hiểu rõ hơn về thông tin trên.Trò chuyện với phóng viên, ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cho biết: “Công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động hơn một năm nay, để có thể phát triển công ty với quy mô lớn như vậy, chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều tâm quyết và nỗ lực. Tuy nhiên, yếu tố chính làm nên sự thành công và tạo ra một công ty có quy mô lớn như hiện nay chính là niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của công ty, cũng như đã tin tưởng và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…“Lễ mở bán Khu đô thị Alibaba Long Phước 10” vừa qua là minh chứng hùng hồn nhất, khi mà lượng khách hàng tham dự chiếm hơn 500 người. Và sắp tới đây, chúng tôi sẽ liên tiếp mở bán các dự án khác cho Khách hàng với mong muốn "Khách hàng giàu lên cùng bất động sản".

Hình ảnh
Giấy chứng nhận ĐKKD do Sở Kế hoạch – Đầu tư TP.HCM cấp ngày 05/05/2016

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba được thành lập ngày 05/05/2016 và đã được Sở Kế hoạch – Đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, với quy mô hiện tại hơn 1.500 nhân viên và trong tháng 8 này, công ty tiếp tục tuyển dụng thêm 1.000 nhân viên nữa. Không có lý do gì để nói đây là một công ty ma, lừa đảo khi mà công ty đang hoạt động và thực hiện theo đúng pháp luật. Nếu đây là công ty ma, thì có phải giấy chứng nhận đăng ký cũng như mã số doanh nghiệp của công ty đều là giả, để kiểm tra điều này tra không khó, dựa vào thông tin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chúng tôi đã tra trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia – Đây là trang thông tin của chính phủ, chứa đựng tất cả các thông tin của tất cả các doanh nghiệp trong nước. Và không còn gì để bàn cãi nữa, khi sự thật vẫn là sự thật, “Cây ngay không sợ chết đứng”.

Hình ảnh
Hình ảnh tập thể nhân viên Địa ốc Alibaba

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN