mẹo nhỏ xoa nền bê tông thông thường từ A đến Z

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhabephiendai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/10/2013 - 22:31

mẹo nhỏ xoa nền bê tông thông thường từ A đến Z

Gửi bài gửi bởi nhabephiendai » 30/08/2017 - 23:04

Hiện giờ chuyên xoa nền bê tông thông thường được trở lên rất phổ thông đối với các công trình xây dựng bởi tính cần thiết bảo đảm chất lượng nền móng bê tông. Ngày xưa thì các công trình thực hiện nền bê tông thường chỉ được làm phẳng xong rồi dùng thước hoặc bàn xoa tay để làm mặt. Tuy nhiên những nền bê tông sử dụng kỹ thuật xoa thô sơ không làm giúp được các công trình thực hiện bởi những máy móc trong nhà xưởng không chỉ có trọng tải lớn mà độ rung nền rất cao gây ảnh hưởng lớn nền.
Hình ảnh
Bí quyết xoa nền bê tông thông thường toàn tập
Vì vậy công đoạn xử lý xoa nền bê tông càng trở lên rất quan trọng cho mỗi công trình thi công để đảm bảo sự an toàn nền móng cũng như tài sản của nhà đầu tư. Chính chì vậy việc sử hữu đội nhân công có mẹo nhỏ xoa cán nền bê tông tốt thì chúng ta có khả năng bảo đảm chất lượng đến mọi công trình.
Đây là một số mẹo lớn của các nhà thầu về việc chọn thời điểm xoa nên bê tông.
Ý kiến 01: Bác Nguyễn Thắng bảo rằng khi chúng ta đi trên mặt bê tông không nún và có vết chân là chúng ta có thể thực hiện đưa máy xoa vào xoa chậm đều lần đầu.
Ý kiến 02: Bác Phan Tân cho rằng lúc mặt bê tông ráo nước sờ tay vào không còn dính nữa những vẫn đang ướt.
Ý kiến 03: Bác Đào Văn Tình bảo rằng sau khi làm mặt bê tông xong chúng ra đợi khoảng 3-5 giờ đến khi chúng ta đi được trên mặt chỉ có lớp vữa nún khoảng 2-3mm là ta có thể tiến hành xoa lần đầu được.
Ý kiến 04: Bác Hà Hải Tiến bảo rằng phải căn cứ thực tế bê tông nhiệt độ, lót nền..., Vẫn phải đánh từ lúc bắt đầu se mặt bằng để ổn định, tăng độ cứng mặt phẳng nền, có thể dùng sika tăng cứng mặt bằng nền.
Phải căn cứ thực tiễn bê tông nhé, thời tiết nữa, lót nền..V.V., Vẫn phải đánh từ lúc bắt đầu se mặt bằng để ổn định, tăng độ cứng mặt bằng nền, có thể dùng sika tăng cứng mặt phẳng nền..Nói chung ko hề có chuyện nhàn được, mà phải nói đến mẹo vặt.
Ý kiến 05: Bác Công Trường cho là nếu như trời nắng thì tầm 2-3 tiếng ,trời mưa ẩm , thì 4-5 tiếng là ok . Ví dụ trường hợp bị khô quá thì tưới ít ít nước lên mặt bằng xoa lại vô tư.
Trên đây là một síu bí quyết xoa cán nền bê tông thông thường của một số nhà thầu thực hiện nền bê tông, các bác có khả năng thao khảo tiếp thu những ý đúng và đưa ra những ý nghĩ cá nhân của mình để anh em thi công học hỏi mẹo nhỏ.
Riêng đối với đội công nhân xoa nền bê tông của công ty Duy long thì việc chọn thời điểm xoa nền bê tông trước hết phụ thuộc vào chất bê tông, khí hậu. Trước khi cán mặt bê tông xong ta phải thường xuyên kiểm tra độ ẩm của mặt bê tông. Khi ta có thể đi được trên mặt mà chỉ có lớp vữa nún tầm 2-3mm là là có thể thực hiện xoa chậm đều lần 01 được.
Kinh nhiệm xoa nền bê tông toàn tập của công ty được gói gọn trong 4 bước.
Bước 01: Kiểm tra độ ẩm lớp vữa trên bền mặt bê tông sao khi ta có thể đi trên mặt mà chỉ có lớp vữa nún 2-3mm là được. Ta tiến hàng dùng máy xoa bê tông có gắn mâm quay xoa chậm đều lớp vữa tạo nên một lớp vữa dẻo trên mặt là được.
Bí quyết xoa nền bê tông bằng máy xoa cánh lớn khi đi trên mặt có vết chấn nún vữa
Bước 02: Dùng máy xoa bê tông lắp cán quạt có độ nghiêng tối thiểu xoa lớp vữa dẻo cho bết liên kết chặt chẽ với lớp bê tông là được.
Bí quyết xoa nền bê tông bằng máy xoa khi mặt vữa mềm dẻo
Bước 03: : Dùng máy xoa bê tông lắp cán quạt bài trí độ nghiêng của cánh tùy ý xoa với tốc độ cáo để xóa các lớp gợn khi xoa tại bước 02 tạo độ nhẵn cho mặt phẳng là được.
Mẹo nhỏ xoa nền bê tông bằng máy xoa với tốc nhanh tạo mặt nhẵn
Bước 4: thực hiện vệ sinh mặt bằng bê tông và bảo trì.
Trên đây là kinh nghiệm xoa nền bê tông toàn tập là kiếm thức có bản để những anh em mới làm có thể lắm bắt và thực hiện một cách bài bản đúng quá trình hơn. Khách hàng cần cán xóa nền bê tông chất lượng hãy liên lạc theo số đường dây nóng Mr.Duy 0983 828 628 để được trao đổi.
Nguồn link bài viết: http://www.Maycongtrinhduylong.Com/2017 ... huong.Html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN