Bạn nên biết các dấu hiệu bị đại tràng khi mang thai

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Bạn nên biết các dấu hiệu bị đại tràng khi mang thai

Gửi bàigửi bởi huynhtanhao » 30/08/2017 - 15:55

Thời kỳ mang thai nhiều sự thay đổi khiến người các mẹ rất dễ bị đau đại tràng. Chính vì vậy, bạn nên biết các dấu hiệu bị đại tràng khi mang thai để phòng ngừa để từ đó có một thời kỳ mang thai khỏe mạnh. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé!


Bạn nên biết các dấu hiệu bị đại tràng khi mang thai

Bạn nên biết các dấu hiệu bị đại tràng khi mang thaiCũng giống như những người bình thường bị viêm đại tràng, phụ nữ mang thai bị viêm đại tràng cũng gặp phải các triệu chứng đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần, rối loạn đại tiện… Tuy nhiên, ở thai phụ, các triệu chứng này lại có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

>>> Xem thêm: Dia chi chua viem dai trang man tinh


– Những cơn đau bụng do viêm đại tràng thường dọc theo khung đại tràng và ở rất gần với tử cung nên có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Những cơn đau bụng viêm đại tràng có thể che lấp các biểu hiện đau bụng thai sản như động thai, rau bong non, xảy thai… Do đó, nếu mẹ thấy đau bụng kéo dài thì nên đi kiểm tra ngay để xử lý kịp thời nhé.

– Cảm giác chướng bụng do viêm đại tràng khiến các mẹ bầu thường thấy khó thở, bụng lúc nào cũng ậm ạch khó chịu.

>>> Gia thuoc chua benh viem dai trang

– Đi ngoài nhiều khiến ổ bụng tăng áp lực và có thể dẫn đến nhiều chứng bệnh sa giãn như bệnh trị, mạch máu chi dưới bị chèn ép gây phù. Ngoài ra, trong trường hợp thai yếu, có nguy cơ đẻ non hoặc xảy thai thì đi ngoài nhiều lần càng làm tăng nguy cơ này cao hơn.

– Rối loạn đại tiện càng nghiêm trọng hơn trong thời kỳ mang thai. Lúc này, thai phụ thường hay bị táo bón cộng với tình trạng táo bón do viêm đại tràng thì càng trở nên tồi tệ. Táo bón khiến mẹ phải rặn mạnh có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Trên đây là các dấu hiệu đau đại tràng khi mang thai mà người bệnh nên biết để phòng ngừa.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.
huynhtanhao
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 12/07/2017 - 20:29

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: seogirl797925 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN