Thiết bị định vị xe máy TG102e

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lapdinhvihn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/06/2017 - 00:34

Thiết bị định vị xe máy TG102e

Gửi bài gửi bởi lapdinhvihn » 22/08/2017 - 19:58

Việc bảo vệ phương tiện giao thông khỏi vấn nạn trộm cắp là vấn đề rất nhức nhối đến người dân. Chính vì vây thiết bị định vị được sinh ra, một phần nó dung để bảo vệ phương tiện di chuyển của người dân và cũng giúp chúng ta kiểm tra tình trạng cũng như xác định vị trí chiếc xe thân yêu của mình.

Thiết bị định vị xe máy TG102e là một loại thiết bị chuyên dụng hiện nay được lắp đặt trên phương tiện xe tải dành riêng cho các loại xe từ 7 tấn đến dưới 10 tần giúp các doanh nghiệp có theo dõi, quản lý phương tiện hiệu quả, tốt nhất.

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị định vị xe máy TG102e là:
- Thiết bị giám sát hành trình là giải pháp giám sát hành trình phương tiện được ứng dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu, bản đồ kỹ thuật số và các hệ thống kỹ thuật hiện đại giúp quản lý, giám sát trực tuyến các phương tiện tối ưu nhất thông qua máy tính, điện thoại thông minh.
- Nếu như doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh vận tải và cụ thể sử dụng các xe tải có trọng lượng 7 tấn đến dưới 10 tấn và cần quản lý về thời gian chạy, quãng đường đi, nhiên liệu tiêu hao của xe thì giải pháp giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn là một giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

Hình ảnh

Thực tế, thiết bị định vị xe máy TG102e có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề gì? Đó là:
- Quản lý lộ trình xe đang hoạt động cũng như quản lý lịch sử của xe.
- Quản lý về hoạt động của xe về thời gian xe hoạt động, điểm dừng của xe, tốc độ của xe hay trạng thái mở, tắt điều hòa, số lần cửa mở đóng,…từ đó giúp quản lý chặt chẽ vấn đề chất lượng hoạt động của xe đúng lộ trình, đúng nguyên tắc theo quy chuẩn của Bộ GTVT từ đó đảm bảo độ an toàn khi xe hoạt động.
- Quản lý mức tiêu hao nhiên liệu thực tế để có thể giúp giải quyết vấn đề hiệu suất tiêu hao nhiên liệu, giảm thất thoát, đánh cắp hay gian lận nhiên liệu.
- Quản lý tài xế trong quá trình lái xe giúp xác định chất lượng, độ chuyên nghiệp của tài xe: có đi đúng cung đường, đi đúng tốc độ, lộ trình, có thực hiện thao tác lái xe chính xác, có đi vượt quá điểm giới hạn,…
- Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn là hộp đen thiết bị định vị GPS kết nối với xe để lấy các thông tin về tình trạng của xe, là giải pháp giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong vận hành vận tải với ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Nếu như bạn cần giải quyết những vấn đề quản lý xe tải ở trên, cần tìm địa chỉ uy tín mua thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn chất lượng, giá tốt với chính sách bảo hành dài hạn, sản phẩm hợp quy chuẩn của Bộ giao thông vận tải hãy đến ngay với Việt Tech GPS, địa chỉ uy tín và tin cậy số 1 hiện nay về cung cấp thiết bị giám sát hành trình các phương tiện xe với ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Tham khảo thêm tại: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN