Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa gì với người nhận

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuyetnguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 14/12/2015 - 10:50
Liên hệ:

Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa gì với người nhận

Gửi bài gửi bởi tuyetnguyen » 12/08/2017 - 10:59

Quà tặng doanh nghiệp hiểu theo nghĩa là món quà của doanh nghiệp gửi đến đối tác, nhân viên là hoàn toàn đúng nhưng còn chưa đủ, ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp không dừng lại ở đó mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa khác như:
Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự tri ân
Quà tặng doanh nghiệp với ý nghĩa đầu tiên là thể hiện sự tri ân chân thành của doanh nghiệp dành cho đối tác hay nhân viên của mình. Nhìn vào món quà người nhận có thể đánh giá được sự chân thành của doanh nghiệp thông qua hình thức của món quà, sự đầu tư, chuẩn bị cho việc lựa chọn thiết kế hay đơn giản là thông qua cách chăm chút cho bao bì…
Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp thể hiện giá trị thương hiệu
Tiếp đó ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là một ấn phẩm giá trị hóa thương hiệu. Một món quà tặng doanh nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng sẽ có thiết kế độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng biệt đúng với giá trị cốt lõi của thương hiệu tựa như một người mang thông điệp, truyền đạt để đưa thương hiệu vô hình đến tay người nhận với món quà hữu hình.
Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp
Hình ảnh
Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình. Một món quà tặng đẳng cấp độc đáo không những có giá trị tương thích, phù hợp với giá trị sử dụng mà còn lột tả được ý nghĩa thông qua hình ảnh thiết kế.
Quà tặng doanh nghiệp không hề gò bó trong một khuôn khổ nhất định hay tuân theo một quy tắc nào cả. Nếu như công ty của bạn có ý định muốn tặng quà cho doanh nghiệp là đối tác làm ăn thì không nhất thiết phải tặng những món quà là sản phẩm do chính công ty mình làm ra mà có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích để tặng. Trên thị tường quà tặng hiện nay đa dạng về mẫu mã, chất liệu phong phú về nội dung, thể loại nên công ty của bạn sẽ có nhiều giải pháp để lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng luôn là việc khiến các Sếp phải cân nhắc kỹ lưỡng.
Với ý nghĩa đó, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn cách tìm đến công ty quà tặng tại Hà Nội – công ty cổ phần STGROUP Việt Nam (ST – Gift Solutions) để tìm giải pháp marketing bằng quà tặng cho mình. Là đơn vị tiên phong và cũng là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp và cá nhân, ST – Gift Solutions tự hào đang từng bước góp phần nâng tầm phong cách quà tặng và văn hóa tặng quà của người Việt.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần STGROUP Việt Nam
Địa chỉ: 211 Hồ Tùng Mậu, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Website: stgroup.vn
Email: support@stgroup.vn
Tel: 024.399.399.88 | 0247.300.1818

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN