Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Sản phẩm thiết bị định vị ô tô của Skysoft giá rẻ, chính xác

Hôm nay, 25/06/2018 - 15:12

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/08/2017 - 13:39 
NMTT90

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/06/2017 - 20:39
Bài viết: 0
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Giới thiệu thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Thiết bị định vị xe ô tô đang là vật rất cần phải có nếu như bạn muốn buôn bán lĩnh vực vận chuyển, thậm chí chỉ đơn thuần là để bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi các mất mát nghiêm trọng. Không những thế, mức giá thiết bị định vị ô tô dao động trong khoảng 2.5 triệu tới 5 triệu làm cho nhiều người tương đối lo ngại. Skysoft xin giới thiệu loại thiết bị định vị ô tô giá tốt nhưng bảo đảm chất lượng rất thích hợp cho cả những người muốn dùng bảo đảm an toàn và cả tham gia buôn bán vận chuyển.

Hình ảnh

Thiết bị giám sát hành trình (Hộp đen hành trình)

Thiết bị định vị ô tô giá thấp Skysoft

Thực ra mà kể thì thiết bị định vị ô tô Skysoft thuộc top các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường bây giờ, vậy vì sao mình lại gọi nó là thiết bị định vị ô tô giá tốt, Anh chị hãy tham khảo các thông báo sau:

1. Sản phẩm được phân phối tại Singapore theo dây chuyền khoa học cao, ứng dụng các khoa học hiện đại và chất liệu cấu thành được tuyển chọn tường tận cho thành phẩm sở hữu chất lượng phải chăng và độ bền cao. tuy thế, sản phẩm được nhập và lắp ráp bởi những kỹ sư ngay tại Việt Nam nên đảm bảo được mức giá tiền cấp thiết của thiết bị định vị ô tô giá thấp, giá tiền của thiết bị chỉ nằm ở mức sàn dành cho những thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT.

2. Bên cạnh mức tầm giá cực thấp của thiết bị định vị ô tô Skysoft, sản phẩm có hàng loạt giảm giá cực tốt như bảo hành 12 tháng có thay mới một đổi một lúc bị lỗi phần cứng, bảo đảm đậu đăng kiểm 100%, đa số giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT, có khả năng tích hợp thêm nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,...),...

3. Đặc biệt nhất là khi mua thiết bị định vị ô tô Skysoft của công ty Skysoft , bạn được ưu tiên giảm tầm giá gia nhập HTX vận chuyển tới 50% (đây là bước buộc phải để có khả năng xin phù hiệu xe giao kèo để bắt đầu buôn bán, đăng ký Uber, đăng ký Grab,...). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị ô tô với giá trong khoảng 2.5 triệu tới 5 triệu, sau chậm tiến độ đăng ký HTX vận chuyển (từ một triệu tới 2 triệu) thì Anh chị chỉ cần mua combo thiết bị định vị + HTX vận tải với giá 3 triệu là đã hoàn tất mọi giấy má để có khả năng kinh doanh vận tải.

Có thể nhắc, lúc mua thiết bị định vị ô tô Skysoft của công ty Skysoft, bạn không chỉ được đảm bảo 100% về chất lượng và quy chuẩn mà còn được hỗ trợ giấy tờ thứ tự xin phù hiệu xe giao kèo để buôn bán chuyển vận với giá tiền cực phải chăng, xứng đáng để gọi là thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhất thị trường hiện tại.

Thông tin hữu ích: Hộp đen ô tô


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: