Da đẹp thêm tự tin khi sử dụng serum collagen Lavenza

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Ngoc92
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/07/2017 - 17:10

Da đẹp thêm tự tin khi sử dụng serum collagen Lavenza

Gửi bài gửi bởi Ngoc92 » 01/08/2017 - 18:18

Hiện nay, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên được rất nhiều phụ nữ gái tin dùng vì vừa làm đẹp hiệu quả nhất lại an toàn cho da. Tuy nhiên, không phải mỹ phẩm nào được quảng cáo từ tự nhiên cũng đúng là thiên nhiên, và không phải cứ chiết xuất từ tự nhiên là tốt vì nó còn phụ thuộc vào sự kết hợp của các thành phần tự nhiên ấy. Nhưng với sản phẩm serum tinh chất collagen dưỡng trắng da toàn thân Lavenza phái đẹp có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho mọi loại da.

Chiết xuất tự nhiên
Trong thời buổi hiện đại mà ai cũng lo ngại các căn bệnh ung thư, các sản phẩm hóa chất thì sản phẩm tự nhiên trở nên được ưa chuộng. Chính mình là một người dùng mỹ phẩm nhiều nên hiểu rõ điều đó. Những thứ mình bôi lên da, lên mặt, lên môi hằng ngày 8 tiếng hay hằng đêm ấy có chất gì trong kem đang thấm vào da của mình? Nếu đó không phải là các dưỡng chất từ thiên nhiên thì đó là gì? Các hóa chất chăng. Vậy nên, với mình phương châm luôn là, mỹ phẩm phải dùng từ thiên nhiên.

Mỹ phẩm Lavenza nổi tiếng chiết xuất từ tự nhiên nhưng lại hay hơn ở cách phối hợp các tinh chất để chúng phát huy tác dụng làm đẹp tối đa. Sữa rửa mặt thì có sữa rửa mặt mầm gạo – với Vitamin B trắng da thiên nhiên và cung cấp dưỡng chất cho da. Ai ở đây đã từng dùng nước vo gạo để rửa mặt chỉ để tận dụng ít vitamin B có ở cám gạo.
Tới kem trắng da toàn thân Body Trà xanh. Do chiết xuất chủ yếu từ trà xanh mà kem này phát huy tác dụng cực kỳ cho việc làm trắng da. Trà xanh rất tốt cho việc tẩy tế bào chết trên da đồng thời giúp da sáng màu, sạch thơm, không bao giờ lo bệnh ngoài da. Dùng body trà xanh một thời gian sau da trắng lên từ từ, trông như da tự nhiên của em bé. Sau đó mình chuyển sang dùng sữa tắm hạt mầm nước hoa để duy trì làn da khỏe mạnh. Vừa là sữa tắm, lại vừa là nước hoa với chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược đúng là nổi trội.

Riêng da mặt mình thì hai năm nay mình chỉ tin dùng vào sản phẩm kem làm trắng da mặt Lavenza, da mình bản chất là da nhạy cảm, thời gian đầu mình có chăm dùng đều đặn ngày 2 lần nhưng sau này thấy da trắng rồi nên chỉ thoa ngày 1 lần có khi quên không thoa luôn.
Mà hay ở chỗ da mình chưa bao giờ bị chê trắng bệt, mà luôn ửng hồng trắng sáng có sức sống
Mình chỉ nói riêng về ngành mỹ phẩm thôi nhé, có rất nhiều các sản phẩm trôi nổi. Họ quảng cáo thì hay nhưng ít có sản phẩm nào có chứng nhận của Bộ Y Tế. Mà mình dùng mỹ phẩm thì lâu dài, lại thoa trực tiếp lên da và để lâu nên không thể hời hợt trong việc lựa chọn được.
Lavenza thực sự được công bố hợp pháp trên thị trường, được Bộ công a*, Bộ Y Tế kiểm tra, công nhận và có đại lý trên 60 tỉnh thành trong cả nước. Đó mọi người hoàn toàn có thể tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN