Những điều bạn nên biết trước khi xăm nghệ thuật cá chép

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
xamhinhnghethuat
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2016 - 16:58
Đến từ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Những điều bạn nên biết trước khi xăm nghệ thuật cá chép

Gửi bài gửi bởi xamhinhnghethuat » 29/07/2017 - 11:48

Xăm nghệ thuật cá chép đã trở thành xu hướng tăng vọt trong những năm gần đây. Cá chép là một loài kiên trì và dũng cảm. Dù sống trong một cái ao thì sự kiên nhẫn và nỗ lực để kéo dài sự sống của chúng rất đáng khâm phục, vì vậy hình xăm này có thể đòi hỏi rất nhiều ở bạn như loài cá này vậy.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều nên biết trước khi xăm loài vật ý nghĩa này lên cơ thể.
Hình ảnh
Câu chuyện của cá chép

Trước khi đưa ra quyết định sẽ xăm chúng, bạn nên tìm hiểu về loài vật kiên cường này. Cá chép là một loài cá cổ xưa và trần tục. Vì thế có rất nhiều truyền thuyết về nó, hãy tìm hiểu thật kỹ, để xác định rằng bạn có thích thú với những câu chuyện về nó không.

Ý nghĩa của biểu tượng

Những câu chuyện cổ đã hình thành nên một biểu tượng huyền thoại của cá chép. Cá chép thường được ngưỡng mộ vì sức chịu đựng và kiên trì của chúng khi đối mặt với nghịch cảnh ao tù. Biểu tượng cá chép đại diện cho sự tiến bộ, quyết tâm và lòng dũng cảm, thậm chí nó còn tượng trưng cho sự giàu có và dư thừa, may mắn trong kinh doanh. Mặt khác, nó còn đại diện cho tình yêu và tình bạn.
Hình ảnh
Ý nghĩa của màu sắc

Màu sắc của hình xăm cá chép tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Trong khi cá chép vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và là màu mực rất phổ biến, thì cá chép xanh lại đại diện cho sự yên bình. Ngoài ra còn có cá chép đỏ được xem như là năng lượng của tình yêu nam tính, cá chép đen đại diện cho một cuộc đấu tranh gian khổ để thành công.

Tìm kiếm nghệ sĩ phù hợp

Sau khi quyết định sẽ sở hữu hình xăm đặc biệt này, đừng quên việc lựa chọn người nghệ sĩ có phong cách, sự sáng tạo phù hợp với mong muốn của bạn. Hãy đến gặp anh ta và nói về những gì mà bạn cần cho tác phẩm hình xăm cá chép, như kích thước, màu sắc, và vị trí mong muốn.

Và cuối cùng là chờ cho đến ngày quan trọng của bạn. Số lần bạn đến tiệm xăm phụ thuộc vào thiết kế của bạn. Hãy nhớ rằng lúc đó bạn chỉ cần ngồi xuống và thư giãn - hình xăm của bạn đang được thực hiện!
Hình ảnh
Nếu bạn còn đang băn khoăn về tiệm xăm uy tín ở Sài Gòn, thì hãy đến với Tadashi Tattoo Studio - chuyên thực hiện những tác phẩm xăm nghệ thuật cá chép độc đáo, có một không hai! Liên hệ với chúng tôi : 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi) - 0918 659 068 (Ms. Thư)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN