Hướng dẫn mua đèn LED năm 2017

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thuyln2
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 10/09/2015 - 08:35
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Hướng dẫn mua đèn LED năm 2017

Gửi bài gửi bởi thuyln2 » 26/07/2017 - 15:49

Đèn led và xu hướng sử dụng năm 2017

Hiện nay, đèn led đã được sử dụng thay thế cho dòng đèn truyền thống, người dân hướng đến dòng đèn này vì khả năng tiết kiệm điện và độ bền bỉ, an toàn nó mang đến cho con người. Vậy năm 2017 này, xu hướng sử dụng đèn led có điều gì thay đổi so với những năm trước? Hãy cùng đèn led Sunky tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh

Thị trường đèn led tăng trưởng mạnh mỗi năm

Tại thị trường Việt Nam, một bóng đèn led búp loại nhỏ có giá khoảng 49.000đ / sản phẩm. Còn với đèn led âm trần, đèn led ốp trần hay đèn tuýp led sẽ tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, các tính năng mà có mức giá đa dạng, từ dòng đèn cao cấp đến dòng đèn giá rẻ cho người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay cũng phổ biến một số loại đèn led mới với khả năng đổi màu ánh sáng, từ ánh sáng vàng trở thành ánh sáng trắng hoặc ngược lại, thuận tiện cho từng thời điểm sử dụng trong ngày.

Ngoài ra, cơ quan nghiên cứu thị trường Radiant Insights của Mỹ đã công bố doanh thu cho đèn led đạt 13,6 tỷ USD trên toàn cầu trong năm 2014. Và theo tính toán thì đến năm 2020, giá trị này sẽ đạt 63 tỷ USD, đèn led sẽ chiếm ¾ số lượng đèn được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng. Bước tăng trưởng nhảy vọt này đạt được là nhờ các nhà sản xuất đèn led không ngừng cải tiến tính năng của đèn, nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ của sản phẩm khiến cho đèn led trở thành một lựa chọn hoàn hảo.

Đèn led sẽ thay thế hoàn toàn công nghệ phát sáng truyền thống

Ở nước ta, thói quen sử dụng đèn led chiếu sáng mới phổ biến trong vòng 5 năm trở lại đây, tuy nhiên vẫn rất ít người hiểu được sự ưu việt của đèn led chiếu sáng. Phần lớn các hộ gia đình ở nông thôn vẫn dùng đèn sợi đốt, huỳnh quang. Dù vậy sự thay thế của đèn led siêu sáng là xu hướng tất yếu. Bộ Công Thương vừa công bố số liệu về lượng điện dành cho phát sáng chiếm 25,3 tổng lượng điện tiêu thụ trên toàn quốc, và đáng lo là con số này cao hơn nhiều so với mức bình quân thế giới là 19%. Con số này chỉ có thể giảm khi các hộ gia đình chuyển sang dùng đèn led. Theo tính toán, nếu vài hộ gia đình chuyển sang dùng đèn LED, thì có thể trợ giúp tiết giảm 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

Hơn thế nữa, đèn led được đánh giá là sản phẩm phát sáng an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sống. Thị giác của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nếu sử dụng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt quá nhiều, quá lâu. Chỉ có việc thay đổi thói quen sử dụng đèn led mới giúp ích việc nâng cao sức khỏe thị giác của người dân.

Nguồn bài viết : https://denledsunky.wordpress.com/2017/ ... u-the-nao/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN