Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hướng dẫn mua đèn LED năm 2017

Hôm nay, 20/08/2018 - 00:09

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Hướng dẫn mua đèn LED năm 2017
Gửi bàiĐã gửi: 26/07/2017 - 15:49 
thuyln2

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 10/09/2015 - 08:35
Bài viết: 1
Đến từ: Hà Nội
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Đèn led và xu hướng sử dụng năm 2017

Hiện nay, đèn led đã được sử dụng thay thế cho dòng đèn truyền thống, người dân hướng đến dòng đèn này vì khả năng tiết kiệm điện và độ bền bỉ, an toàn nó mang đến cho con người. Vậy năm 2017 này, xu hướng sử dụng đèn led có điều gì thay đổi so với những năm trước? Hãy cùng đèn led Sunky tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh

Thị trường đèn led tăng trưởng mạnh mỗi năm

Tại thị trường Việt Nam, một bóng đèn led búp loại nhỏ có giá khoảng 49.000đ / sản phẩm. Còn với đèn led âm trần, đèn led ốp trần hay đèn tuýp led sẽ tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, các tính năng mà có mức giá đa dạng, từ dòng đèn cao cấp đến dòng đèn giá rẻ cho người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay cũng phổ biến một số loại đèn led mới với khả năng đổi màu ánh sáng, từ ánh sáng vàng trở thành ánh sáng trắng hoặc ngược lại, thuận tiện cho từng thời điểm sử dụng trong ngày.

Ngoài ra, cơ quan nghiên cứu thị trường Radiant Insights của Mỹ đã công bố doanh thu cho đèn led đạt 13,6 tỷ USD trên toàn cầu trong năm 2014. Và theo tính toán thì đến năm 2020, giá trị này sẽ đạt 63 tỷ USD, đèn led sẽ chiếm ¾ số lượng đèn được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng. Bước tăng trưởng nhảy vọt này đạt được là nhờ các nhà sản xuất đèn led không ngừng cải tiến tính năng của đèn, nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ của sản phẩm khiến cho đèn led trở thành một lựa chọn hoàn hảo.

Đèn led sẽ thay thế hoàn toàn công nghệ phát sáng truyền thống

Ở nước ta, thói quen sử dụng đèn led chiếu sáng mới phổ biến trong vòng 5 năm trở lại đây, tuy nhiên vẫn rất ít người hiểu được sự ưu việt của đèn led chiếu sáng. Phần lớn các hộ gia đình ở nông thôn vẫn dùng đèn sợi đốt, huỳnh quang. Dù vậy sự thay thế của đèn led siêu sáng là xu hướng tất yếu. Bộ Công Thương vừa công bố số liệu về lượng điện dành cho phát sáng chiếm 25,3 tổng lượng điện tiêu thụ trên toàn quốc, và đáng lo là con số này cao hơn nhiều so với mức bình quân thế giới là 19%. Con số này chỉ có thể giảm khi các hộ gia đình chuyển sang dùng đèn led. Theo tính toán, nếu vài hộ gia đình chuyển sang dùng đèn LED, thì có thể trợ giúp tiết giảm 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

Hơn thế nữa, đèn led được đánh giá là sản phẩm phát sáng an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sống. Thị giác của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nếu sử dụng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt quá nhiều, quá lâu. Chỉ có việc thay đổi thói quen sử dụng đèn led mới giúp ích việc nâng cao sức khỏe thị giác của người dân.

Nguồn bài viết : https://denledsunky.wordpress.com/2017/ ... u-the-nao/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: