NoithatV68 dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
noithatv68
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 24/07/2017 - 10:07
Liên hệ:

NoithatV68 dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Gửi bài gửi bởi noithatv68 » 24/07/2017 - 10:11

Thiết kế nội thất văn phòng là khâu quan trọng khi hoàn thiện một văn phòng. Tuy nhiên, việc thi công nội thất văn phòng cũng tùy thuộc vào khu vực thì mức độ quan trọng nó khác nhau. Trong bài viết này nội thất Vạn Lộc Phát đưa ra quy trình thiết kế nội thất văn phòng chính xác nhất tại Hà Nội, với quy trình này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trước khi thi công bất cứ không gian văn phòng nào.
Bước 1: Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng.
Khi thi công bất cứ hạng mục nào cũng cần phải có bước nghiên cứu và khảo sát hiện trạng và thi công nội thất văn phòng cũng vậy. Trước khi bắt tay vào thi công thì phải khảo sát mặt bằng của căn phòng có cái gì cần chỉnh sửa hay không và nếu không có gì cần sửa thì đi vào thi công.
Hình ảnh
Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội: http://noithatv68.com/san-pham/thiet-ke ... phong.html
Bước 2: Đánh giá lại hiện trạng và bản vẽ.
Sau khi khảo sát xong nhà thiết kế khảo sát, đánh giá xem có đúng với bản vẽ hay không. Nếu không gian bản vẽ thì cần chỉnh sửa lại bản vẽ. Để phù hợp với bản vẽ và di chuyển xuống cho đội ngũ thi công.
Bước 3: Tính toán thông số chi tiết kỹ thuật, thiết kế 3D, báo giá ớ bộ.
Khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế sơ bộ bố trí nội thất cùng với ảnh phối cảnh 3D công trình.
Trong quá trình thiết kế nội thất Hà Nội sơ bộ, khách hàng có thể chỉnh sửa bản thiết kế nhiều lần cho đến khi hài lòng với sản phẩm thì mới kết thúc bước này. Khi khách hàng và công ty đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ.
Hình ảnh
Những tin tức và bài viết về thiet ke noi that Hà Nội: http://noithatv68.com/
Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất gắn tường.
Văn phòng thì cần có những tủ để tài liệu, giá sách, giá trang trí đồ mẫu của công ty. Vì thế cần thi công lắp đặt tủ để tài liệu âm tường để tiết kiệm diện tích văn phòng.
Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất rời.
Thi công lắp đặt bàn ghế cho văn phòng. Chọn những mẫu bàn ghế đồng bộ bằng inox, hoặc ghế sơn tĩnh điện, sau khi chọn được mẫu thì sẽ thi công theo kích thước của ghế trong thiết kế và chọn màu cho hợp lý. Thi công bàn ghế cho văn phòng cần phải chú ý kích thước của bàn làm việc để có thể để máy tính và một số vật dụng phục vụ cho công việc.
Hình ảnh
Một số mẫu thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội: http://noithatv68.com/san-pham/thi-cong ... phong.html
Bước 6: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao.
Cuối cùng thì vệ sinh lại nội thất mà bạn đã thi công cho văn phòng sau đó nghiệm thu báo cáo kết quả có giống như thiết kế hay không, có chỗ nào không hợp lý cần chỉnh sửa thì chỉnh sửa lại cho hợp lý và bàn giao lại cho chủ thầu.
Nội thất Vạn Lộc Phát là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn hãy đến với NoithatV68 để được tư vấn và thiết kế nội thất cho các bạn theo yêu cầu và sở thích.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN