Nhiều dự án trên đất vàng tại TPHCM bị "trùm mền"

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Nhiều dự án trên đất vàng tại TPHCM bị "trùm mền"

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 17/07/2017 - 10:08

Có nhiều dự án nằm trên đất vàng TPHCM sau một thời gian dài bất động đến nay đã được chủ đầu tư mới tái khởi động trong năm nay.
Hình ảnh
Thứ nhất Saigon One Tower

Sau 7 năm dự án tòa nhà Saigon One Tower "trùm mền" thì đến nay đã chính thức về tay nhóm nhà đầu tư ngoại có liên quan đến Vạn Thịnh Phát. Theo khảo sát, khu vực xung quanh dự án đang được cải tạo mới, rào chắn mới đã được dựng lên.

Theo thông tin, chủ nhân mới của tòa tháp này là Công ty CP phát triển Bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development JSC). Có nhiều đồn đoán trên thị trường rằng Alpha King có liên quan đến Vạn Thịnh Phát bởi công ty này cũng có trụ sở tại tòa cao ốc Times Square số 8 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM, đây cũng là trụ sở của Vạn Thịnh Phát. Chủ đầu tư ban dat long thanh với giá rẻ ra thị trường.

Thứ hai dự án SJC Tower

Dự án SJC Tower cũng đang được chủ đầu tư là Công ty CP Sài Gòn Kim Cương đẩy nhanh tốc độ thi công sau gần 10 năm "nằm ngủ". Đáng chú ý, theo tìm hiểu dự án này có liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các công ty liên quan. Đơn cử, trên trang web của công ty CP Tập Đoàn Phát Triển Hạ Tầng và Bất Động Sản Việt Nam (VIPD) cũng công bố thông tin là chủ đầu tư của dự án này.

Thứ ba dự án Lavenue Crown

Hiện tại, Khu đất vàng nằm trên trục đường Lê Duẩn do tập đoàn Kinh Đô sở hữu cũng đang được thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai. Theo tìm hiểu, một công ty đang thuê lại khu đất này làm bãi giữ xe cho biết hợp đồng ký kết giữa các bên sẽ chấm dứt vào cuối năm nay để bàn giao lại đất cho chủ sở hữu xây dựng dự án.

Bên đại diện Kinh Đô cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ triển khai dự án ở các khu "đất vàng". Trong đó, thủ tục chậm, vướng giải phóng mặt bằng, thời gian qua thị trường yên ắng, việc triển khai dự án không đúng lúc, sản phẩm không bán được sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bài toán kinh doanh của nhà đầu tư... Với sự hỗ trợ nhanh chóng của chính quyền địa phương, doanh nghiệp sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan để động thổ dự án Lavenue Crown vào cuối năm 2017.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN