ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0”

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bobby
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12/07/2017 - 16:32

ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0”

Gửi bài gửi bởi bobby » 12/07/2017 - 16:36

Kensington được biết đến nhiều nhất thông qua các thiết bị khóa bảo vệ máy tính được cấp bằng sáng chế, dùng một khe cắm nhỏ được tích hợp trong khung của máy tính để bảo vệ thiết bị bằng khóa cáp. Tuy nhiên, không phải máy tính nào cũng có những “khe khóa” nhỏ này, và khi máy tính xách tay ngày càng trở nên mỏng hơn, thì sẽ có rất ít diện tích trên khung máy để cài đặt một khe cắm như thế.
ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0” - 1

Thiết bị có thể khóa bất kỳ máy tính mỏng nào
Đối với những trường hợp như vậy, Kensington đã có thiết bị Locking Laptop Station 2.0 (89.99 USD), một thiết bị bóng bẩy chắc chắn có thể khóa bất kỳ máy tính mỏng nào có kích cỡ từ 11 cho đến 15 inch. Có sẵn một cáp khóa Kensington tiêu chuẩn tùy chọn ( 119.99 USD kèm theo khóa), Locking Laptop Station 2.0 là một lực chọn tuyệt vời để bảo vệ cho máy tính xách tay không có khe khóa.
Thiết kế
Thiết bị khóa này được hợp thành từ ba thành phần chính: một bệ đỡ bằng nhôm sáng bóng, hai chốt điều chỉnh khóa và một vòng khóa tùy chọn. Phần đế nhôm này sẽ không làm trầy xước chiếc Macbook mới toanh của bạn, nhờ vào một tấm đệm cao su bảo vệ phần nắp và bên dưới máy tính của bạn khi nó được khóa vào vị trí.
ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0”
Thiết bị làm từ kim loại và nặng khoảng 1.8 kg
Đế nhôm được làm từ kim loại rắn chắc và nặng khoảng 1.8 kg, gần bằng với một số mẫu máy tính xách tay siêu nhẹ trên thị trường. Chất lượng cấu thành cứng rắn, nhờ vào thiết kế kim loại một mảnh, các chốt bảo vệ có thể điều chỉnh mở rộng rất vững chắc, không có kẻ hở đáng kể nào giữa chốt điều chỉnh và chân đế. Toàn bộ điều được khóa với một vòng khóa Kensington.

Kết quả cho thấy đây là một lựa chọn hiệu quả cho máy tính xách tay của bạn, nhưng nó không thể mang đi xa như các loại khóa Kensington thông thường.
ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0” - 9
Trạm khóa được xây dựng chắc chắn, nó khá to và với dây cáp vòng quanh bàn, băng ghế hoặc các vật thể tĩnh, làm cho người khác không thể nào mang máy tính của bạn đi được.
Cài đặt và sử dụng
Mặc dù được nhắm vào những người dùng Macbook, nhưng khóa không phân biệt thương hiệu và có thể hoạt động với bất kỳ máy tính xách tay nào thích hợp với các chốt bảo vệ của nó. Phương pháp này cho phép bạn khóa chiếc máy tính của mình mà không cần sửa đổi khung máy hay bất kỳ thứ gì về máy tính của bạn.
ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0” - 3
Các chốt khóa điều chỉnh mở rộng khỏi chân đế, cả hai chốt lồng từ một khoang ở mặt sau của phần đế. Khóa chốt vào vị trí với hai ốc vít, giữ chúng cố định vào vị trí để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
Ở phía cuối một trong hai chốt vòng lên phía trước như một khung treo như một chiếc bản lề giữ cho máy tính mở. Phía cuối bên tay phải là một khung xoay, có thể dịch chuyển vào vị trí để giữ máy tính ngay tại chỗ hoặc vặn mở để di chuyển máy tính.
ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0” - 6
Sau đó nó được bảo vệ bằng một khóa Kensington T-Bar lock, giữ cho khung vào đúng vị trí. Dây cáp Kensington được chế tạo bằng thép carbon, có thể được quấn quanh chân bàn hoặc một vật cố định nào đó để bảo vệ máy tính một cách hiệu quả. Sự lựa chọn là khóa Kensington tiêu chuẩn - có sẵn với bộ khóa thông thường hoặc khóa mật mã – và Locking Station 2.0 có thể sử dụng cùng với bất kỳ khóa Kensington nào bạn đang sỡ hữu.
Trong thực tế khi sử dụng loại khóa này, tôi nhận thấy rằng nó ảnh hưởng đến việc thay đổi vị trí của máy tính và rõ ràng nó không được làm ra để cho phép bạn làm những việc như sử dụng máy tính trên lòng của bạn. Đây là một trải nghiệm trên bàn làm việc.
Vấn đề duy nhất Locking Station là những chiếc móc ở mỗi chốt không điều chỉnh được, nghĩa là vẫn còn nhiều kẽ hở cho dù máy tính vẫn được bảo vệ đúng cách. Mặc dù tất cả có vẻ như an toàn hiệu quả, nhưng số lượng kẽ hở có thể cám dỗ một tên trộm cố gắng mang chiếc máy tính của bạn ra khỏi các móc an toàn.
Macbook Pro 13 inch có thể không bị trượt ra, nhưng một chiếc máy tinh mỏng hơn hoặc có nhiều đường cong trên nắp và màn hình có thể bị ép ra mà không hủy hoại máy tính, thật quá kinh khủng.
Chi phí và cạnh tranh
Kensington Laptop Locking Station 2.0 không phải là giải pháp khóa duy nhất trên thị trường dành cho Macbook và các loại máy tính xách tay khác, và những ổ khóa này thường được bán với giá thấp hơn các sản phẩm của Kensington.
ĐÁNH GIÁ KHÓA MÁY TÍNH “KENSINGTON LOCKING STATION 2.0” - 7
Điều đó cho biết, những mẫu khóa khác có thiết kế không thể xâm nhập được cung cấp bởi Kensington. Các đối thủ cạnh tranh thường gắn Macbook hoặc những laptop khác thông qua các ốc vít với nhau để giữ khung gầm, hoặc gắn với chất kết dính công nghiệp mạnh.
Có một vấn đề tiềm ẩn với những phương pháp này. Bất kỳ ốc vít cố định nào cũng có thể bị tiêu hủy bởi cùng một cách, chỉ cần trang bị một cái tuốt nơ vít tên trộm có thể lấy đi chiếc máy tính của bạn hầu như chẳng phiền phức gì.
Các phương pháp này cũng xác định xu hướng riêng cho từng thương hiệu và dòng máy, từ đó họ thiết kế các đường viền và ốc vít phù hợp cho các thiết bị cụ thể. Theo như nghiên cứu, không có lựa chọn nào hoạt động tốt trên tất cả thương hiệu và thiết kế.
Lựa chọn chất kết dính có thể an toàn và linh hoạt hơn, nhưng dán một ổ khóa vào khung máy tính của bạn với một số lượng keo cực nhiều như thế có thể sẽ phá hỏng máy tính của bạn nếu nó được gỡ bỏ.
Tổng kết
Kensington Laptop Locking Station 2.0 là một giải pháp bảo vệ dễ dàng sử dụng cho hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường, cung cấp một cấu trúc cứng cáp, thiết kế khó xâm nhập dễ dàng điều chỉnh và dễ dàng tương thích với hầu hết các thương hiệu máy tính mà những giải pháp khóa khác không thể cung cấp.
Mặc dù bạn có thể lựa chọn những sản phẩm riêng biệt cụ thể, chúng đẹp hơn, giá thành rẻ hơn, như Maclocks Blade hoặc là KGear MacBook Pro Universal Lock Bracket, nhưng những lựa chọn này có hạn chế riêng và chỉ có thể hoạt động với duy nhất một thiết bị.
Nếu máy tính của bạn không có sẵn khe khóa, thì Kensington Laptop Locking Station 2.0 là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt cho những ai cần bảo vệ nhiều máy tính khác nhau ở những thời điểm khác nhau.
Xem thêm tại đây nha : https://chugiong.com/blog/ban-phim/danh ... --bpe.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN