Dự án Coco Ocean-Spa Resort hút được khách hàng và giữ chân

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Dự án Coco Ocean-Spa Resort hút được khách hàng và giữ chân

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 06/07/2017 - 10:37

Ông Rudolf Hever – GĐ Savills Hotels Châu Á đã cho biết: “Hiện nay, dự án căn hộ thông thường không còn là mấu chốt mà thay vào đó là những căn hộ với mô hình Resort Spa & Wellness - dạng resort cung cấp spa hay yoga để khách hàng ở đó lâu ngày”.
Hình ảnh
Các nhà đầu tư BĐS không chỉ phát triển dự án condotel quá nhiều nên đã thay đổi những sản phẩm mới mẻ hơn. Đo là Savills đã chia sẻ trong hội thảo về BĐS nghỉ dưỡng.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang nằm trong thách thức để hút khách. Dự án Coco Ocean-Spa Resort là điển hình cho sự biến thách thức thành này cơ hội “có một không hai”.

Dự án dat nen gia re được thiết kế theo lối độc đáo và lối đi khá mới trên thị trường BĐS nên có sức hấp dẫn không ngừng với nhà đầu tư. Boutique Hotel được tạo lập với các sản phẩm như King Bay – Queen Bay, Garden Bay có sức tiêu thụ rất tốt, Empire Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm Wellness Condotel có tên Coco Ocean-Spa Resort.

Đây là dự án được thiết kế nhằm chăm sóc sức khỏe, phục hồi năng lượng độc đáo đầu tiên trên thị trường bất động sản du lịch Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án cho biết phát triển theo hướng Wellness Condotel, Coco Ocean-Spa Resort đem đến lợi ích cho nhà đầu tư và khách lưu trú.

Dự án Coco Ocean-Spa Resort thu hút mọi đối tượng khách hàng đến đây để lưu trú. Đây là điểm Wellness Condotel không chỉ hút được khách mà còn giữ chân khách rất hiệu quả.

Khách hàng đến càng đông thì lợi nhuận cho chủ sở hữu càng hậu hĩnh bấy nhiêu. Không chỉ được lợi kinh doanh, chính nhà đầu tư còn được hưởng lợi về sức khỏe khi được sở hữu đến 15 đêm nghỉ miễn phí tại đây.

Dự án nhận được sự đánh giá khá cao của giới chuyên gia và sự săn đón ráo riết của nhà đầu tư. Coco Ocean-Spa Resort một lần nữa khẳng định hướng đi đầy tiềm năng của mình với khách hàng.

Empire Group thiết lập mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Theo đó, mỗi căn condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất 790 triệu sẽ sở hữu ngay. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN