Gía đất nền tại TPHCM vẫn tăng cao

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Gía đất nền tại TPHCM vẫn tăng cao

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 05/07/2017 - 10:08

Sau khi chính quyền TP HCM xem xét sửa đổi Quyết định 33 về việc tách thửa, đất nền tại một số khu vực vùng ven đã dặm chân và giữ giá ổn định. Nói là ổn định, thế nhưng giá đất vẫn “ngất ngưỡng” trên cao.
Hình ảnh
Cụ thể tin tức bất động sản đã chia sẻ, giá đất nền ở khu Lò Lu, Đỗ Xuân Hợp quận 9 hiện nay nằm trong mức dao động từ 30 – 35 triệu đồng/m2, giá đất nền khu Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức dao động ở mức 38 – 45 triệu đồng/m2… Ở các cung đường trung tâm như Võ Văn Ngân, Đại Lộ Phạm Văn Đồng hay Lê Văn Việt, giá đất nền lại càng được đẩy cao hơn nữa.

Đối với một số huyện vùng ven như Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè giá đất vẫn nằm trong khoảng 15 – 26 triệu đồng/m2. Với tình hình giá đất TP.HCM bất ổn như hiện nay, liệu việc đầu bất động sản có trở nên quá mạo hiểm. “Sài Gòn đất chật người đông” sao nhà đầu tư không tự tìm cho mình hướng giải quyết trong khi “Vùng ven tuy nhỏ mà tiềm năng lâu dài”.

Nổi bật trong xu hướng đất nền hiện nay chính là Đồng Nai. Cùng với TP.HCM, Đồng Nai đang trở thành điểm “vàng” cho đầu tư bất động sản lãi cao trong khi nhiều dự án mới chuẩn bị được xây dựng tại đây mang lại tiềm lực kinh tế lớn. Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba khẳng định: “Đầu tư đất nền tại Long Thành, Địa ốc Alibaba sẽ bảo đảm về pháp lí, khả năng sinh lời của dự án và chắc ăn mang lại sự giàu có cho khách hàng”.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN