Những yếu tố quan trọng giúp BĐS nghỉ dưỡng thành công

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Những yếu tố quan trọng giúp BĐS nghỉ dưỡng thành công

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 03/07/2017 - 10:24

Trong năm 2017, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam có thị trường nổi bật nhất là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Nhằm mở rộng thị trường BĐS nên các nhà đầu tư đổ về những địc phương có quỹ đất lớn như Quảng Bình, Quy Nhơn. Tuy nhiên, tuy bùng nổ dự án nhưng khách hàng phải để ý đến những yếu tố quan trọng để rót tiền đúng chỗ.
Hình ảnh
Theo đánh giá của một số chuyên gia thì tỷ lệ du lịch giảm nhẹ tại những khu vực thuộc Châu Á. Đó là yếu tố thúc đẩy du lịch quốc tế là các yếu tố như mua vé máy bay trở nên dễ và rẻ hơn, số chuyến bay giá rẻ tăng, visa dễ xin hơn. Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có những nét văn hóa đa dạng, cơ sở hạ tầng gần đây được đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy du lịch thêm phát triển.

Theo ông Rudolf Hever - Giám đốc, gần đây du khách từ Trung Quốc đến đây du lịch khá nhiều. Khi chúng ta thấy con số ấn tượng 10 triệu khách tới Việt Nam vào 2016 thì các nước khác như Singapore, Thái Lan đã đạt các đây cả chục năm trước. Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp sự phát triển này. Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba ban dat long thanh với giá cả hợp lý ra thị trường.

Trong 3 năm gần đây, các thị trường BĐS nhỉnh hơn nhiều. Lý do là chương trình cam kết, lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Nếu tự cho thuê thì chỉ khoảng 8% còn nếu chủ đầu tư cam kết cho thuê thì cao hơn với 12%, đây là chiêu thức tiếp thị rất tốt với người mua. Tuy nhiên người mua cũng nên tỉnh táo.

Theo chuyên gia cho biết, những yếu tố giúp các nhà đầu tư thành công với dự án BĐS nghỉ dưỡng. Đầu tiên, cần nghiên cứu đối tượng nhóm khách hàng mục tiêu để đưa ra sản phẩm phù hợp. Để thực hiện đúng kế hoạch, nhà đầu tư phải xem xét đến khả năng tài chính của mình. Nếu ngân sách hạn chế thì nhắm tới người tiêu dùng bình dân.

Tiếp theo, chủ đầu tư phải thiết kế kiến trúc không bắt buộc phải quá sang mà quan trọng là sự khác biệt giữa những dự án với nhau. Tiếp đến là dự án phải có mức giá phù hợp để giữ được khách hàng cộng với những giá trị gia tăng kèm theo qua từng giai đoạn đầu tư.

Chuyên gia kinh tế Huy Nam đã nói về góc độ khách hàng, các kênh đầu tư tài chính khác, sự hấp dẫn với mọi người hiện nay của bất động sản nghỉ dưỡng là lợi nhuận 10%/năm rồi sau đó tài sản sẽ thuộc về mình và lại còn được hưởng cái gọi là timeshare.

Ông Nam đã nói: "Sự hấp dẫn đã khiến trong những năm qua cả tôi cũng đã có lúc dự định xuống tiền làm một căn hộ". Tuy nhiên so với các kênh đầu tư khác như thị trường chứng khoán, tính thanh khoản của bất động sản nghỉ dưỡng kém xa.

Cho nên khách hàng cần phải lưu ý khi xuống tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là yếu tố mục đích đầu tư hay lướt sóng nhanh.

Nếu có “tiền dư của để” thì theo vị chuyên gia này, khách hàng cứ việc tham gia đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Còn nếu chỉ nhìn vào các con số quảng bá và kỳ vọng lợi nhuận cũng như chưa có nhu cầu ở thì nên cân nhắc. "Theo tôi là không nên lướt sóng và cũng không vay ngân hàng. Rủi ro phong trào có khả năng xảy ra. Ở Việt Nam việc sở hữu căn hộ thứ hai hay để nghỉ dưỡng rất ít", ông Nam nói thêm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN