Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách diệt vi khuẩn cho khăn nhà bếp khi đã sử dụng

Hôm nay, 15/08/2018 - 00:06

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 28/06/2017 - 16:36 
SongwolVina

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 27/08/2016 - 10:52
Bài viết: 0
Đến từ: Công ty Cổ Phần Songwol Vina
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khăn lau nhà bếp có nhiều chủng loại và kích cỡ. Chúng được dùng để lau tay, lau bệ bếp, lau bếp và theo nghiên cứu thì loại nào cũng chứa nhiều vi khuẩn gây hại như nhau.

Theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Arizona (UA), Mỹ, 90 phần trăm khăn lau nhà bếp được thu thập từ năm thành phố lớn ở Mỹ và Canada đều chứa vi khuẩn coliform. Đây là loại vi khuẩn có nguồn gốc từ phân của động vật máu nóng. Mặc dù nó không phải lúc nào cũng có hại nhưng một vài vi khuẩn thuộc nhóm coliform được biết đến là tác nhân gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tiêu biểu là vi khuẩn E.Coli - có thể gây ra nôn mửa, bệnh đường hô hấp và các vấn đề thần kinh. E.Coli được xác định nằm trong nhiều loại thực phẩm bị thu hồi trong năm 2013. Chúng được tìm thấy trong 25 phần trăm bọt biển và khăn tắm. Bên cạnh đó, vi khuẩn Salmonella, nguyên nhân sự bùng phát dịch bệnh khiến hơn 400 người bị ốm năm 2013, cũng được phát hiện trên các loại khăn.

Hình ảnh
Khăn lau nhà bếp nhiễm khuẩn nguy hiểm với sức khỏe con người. Ảnh minh họa


Kelly Reynolds đến từ Cao đẳng y tế cộng đồng Zuckerman thuộc Đại học Arizona đã phát biểu với tờ The Huffington Post như sau: "Bạn nghĩ rằng bạn đang làm sạch nơi bảo quản và chế biến thực phẩm nhưng nếu bạn dùng một miếng giẻ có sẵn trong nhà bếp, bạn có thể đang tiếp xúc với hàng trăm ngàn vi khuẩn."

Theo nghiên cứu, khi sử dụng khăn nhà bếp, mỗi người đang thu thập hàng nghìn vi khuẩn. Chúng đặc biệt phát triển mạnh nhờ môi trường ẩm ướt và thức ăn còn dư bám vào khăn. Sau đó chúng tiếp xúc với tay người và từ từ xâm nhập vào thức ăn.

Bởi vì sự lây lan của vi trùng, cộng với sự hiện diện của thức ăn và độ ẩm, nhà bếp thực sự là nơi chứa đựng hầu hết các loại vi trùng vi khuẩn hơn bất cứ căn phòng nào trong nhà, theo trang web sức khỏe WebMD. Các chuyên gia đến từ UA khuyên mọi người nên vệ sinh khăn sau mỗi lần sử dụng, chẳng hạn như ngâm chúng trong một hỗn hợp thuốc tẩy pha loãng với nước trong hai phút để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khi đang phân vân không biết lưa chọn mua khăn nhà bếp ở đâu của thương hiêu nào chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu một thương hiệu đến từ xứ sở kim chi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất khăn chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khăn nhà bếp Songwol đem lại cảm giác mềm mại khi xử dụng dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: