Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m chi tiết, đẹp, hiện đại gi

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phamlinhnd1010
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/11/2014 - 09:51

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m chi tiết, đẹp, hiện đại gi

Gửi bài gửi bởi phamlinhnd1010 » 20/06/2017 - 16:19

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m chi tiết, đẹp, hiện đại giá thành 800 triệu đồng
Nh­ư có đề cập ở những bài viết ở đề tài nhà ống, nhà phố trước, ở các đô thị lớn hiện nay, loại kiến trúc điển hình nhà lô, nhà xây chen với đặc điểm chung là lô đất hẹp chỉ 3-5m mặt tiền, 02 bên lô đất giáp nhà liền kề nên không thể mở được cửa sổ lấy gió, lấy sáng. Vì vậy trong thiết kế nhà ống, các KTS thường tận dụng tối đa không gian bên trong để thiết kế không gian nội thất sao cho vừa thông thoáng, hài hòa, hợp lý đưa được nắng và gió vào nhà ống. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m được thiết kế theo xu hướng như vậy, hôm nay Blog xây dựng chia sẻ để các bạn cùng tham khảo:
Mặt bằng các tầng được bố trí bám sát yêu cầu công năng của chủ nhà, trong đó:
Tầng 1: Bố trí làm không gian để xe ở phía trước 10m2, phòng khách bố trí hết chiều rộng nhà, cầu thang và tiểu cảnh được bố trí gian giữa, cuối cùng là không gian bếp ăn, toilet nhỏ. Mặt bằng tầng 1 các không gian được chia rất gọn gàng, hợp lý.
Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, phòng lớn có toilet trong dành cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ hơn là của con cái, một vệ sinh chung đặt ở gần không gian thông tầng
Tầng thượng là phòng thờ, vườn mái, sân phơi và một phòng ngủ nhỏ.
Các khoảng thông tầng trong mẫu nhà phố 5 x12m trên được đặt ở vị trí chính giữa căn nhà, là khoảng không gian trống có tác dụng như những giếng trời . Khi thiết kế khoảng thông tầng chắc chắn không chỉ có giá trị làm đẹp cho nội thất mà luôn kèm theo nhiều lợi ích như tạo không gian trang trọng, tạo góc quan sát rộng, thông thoáng tốt nhưng không bị… hở như kiểu giếng trời. Với mẫu nhà phố này, khoảng thông tầng trở thành điểm nhấn trang trọng, là đầu mối giao thông và nơi giao tiếp chính yếu trong nhà.
Với diện tích xây dựng 180m2 cho nhà ống 03 tầng này thì chi phí xây dựng tạm tính tầm 800 triệu, chi phí có thể tăng giảm tùy các thời điểm xây dựng, khu vực xây dựng, nhân công, các vật liệu hoàn thiện và các phương án kết cấu nền móng..
Do đặc điểm liền kề sát vách nên phần mặt tiền nhà phố chỉ có thể bố trí như vậy, tùy vào tình hình cụ thể nếu nhận thấy tiềm năng nhà giáp mặt sau chưa có khả năng lên tầng thì bạn có thể linh động bố trí thêm cửa số tại phòng ngủ ở tầng 2 và tầng 3 để không gian thông thoáng hơn.
Để có thêm những tư vấn hữu ích, chúng tôi cần thêm những thông tin chi tiết từ những chủ đầu tư, nếu các bạn quan tâm đến việc xây dựng, bố trí không gian nhà ống, thiết kế nhà phố đẹp hiện đại kinh phí thấp trên cơ sở an toàn, đảm bảo chất lượng cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua
KATA HOLDINGS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0888 883 363

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN